• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bộ lọc

Cho Thuê Nhà ở Nguyên Căn Hà Nội, Giá Rẻ, Chính Chủ

Thuê nhà nguyên căn HN

Thủ đô Hà Nội, trung tâm chính trị, văn hóa, hàng đầu của cả nước. Đồng thời Hà Nội cũng là trung tâm kinh tế lớn thứ 2 cả nước chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh. Với dân số gần 10 triệu người, Hà Nội luôn là một trong những thị trường bất động sản “nóng nhất” trên cả nước.


So với những tỉnh thành khác, giá bất động sản tại Hà Nội trung bình dao động từ vài chục triệu/m2 cho đến vài trăm triệu/m2, cao hơn rất nhiều so với các khu vực khác. Vì vậy rất nhiều người lựa chọn thuê nhà nguyên căn để phục vụ mục đích sinh hoạt và làm việc của mình.


Với vai trò là trung tâm chính trị và văn hóa hàng đầu cả nước, Hà Nội cũng là thành phố tập trung rất nhiều cơ quan hành chính, các trường đại học, các công ty,...Điều này kéo theo lượng học sinh, sinh viên và người lao động đổ về thủ đô cực kỳ lớn kéo theo nhu cầu thuê nhà cũng vì vậy mà luôn tăng qua các năm. Chính vì vậy thị trường cho thuê nhà tại Hà Nội luôn là thị trường ưa thích của nhà đầu tư bất động sản vì nhu cầu của thị trường cao, tiềm năng sinh lời lớn.