• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà cho thuê. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Cho Thuê Nhà ở Nguyên Căn Hà Nội, Giá Rẻ, Chính Chủ

Thuê nhà nguyên căn Hà Nội

Thủ đô Hà Nội, trung tâm chính trị, văn hóa, hàng đầu của cả nước. Đồng thời Hà Nội cũng là trung tâm kinh tế lớn thứ 2 cả nước chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh. Với dân số gần 10 triệu người, Hà Nội luôn là một trong những thị trường bất động sản “nóng nhất” trên cả nước.

So với những tỉnh thành khác, giá bất động sản tại Hà Nội trung bình dao động từ vài chục triệu/m2 cho đến vài trăm triệu/m2, cao hơn rất nhiều so với các khu vực khác. Vì vậy rất nhiều người lựa chọn thuê nhà nguyên căn HN để phục vụ mục đích sinh hoạt và làm việc của mình.

Với vai trò là trung tâm chính trị và văn hóa hàng đầu cả nước, Hà Nội cũng là thành phố tập trung rất nhiều cơ quan hành chính, các trường đại học, các công ty,...Điều này kéo theo lượng học sinh, sinh viên và người lao động đổ về thủ đô cực kỳ lớn kéo theo nhu cầu thuê nhà cũng vì vậy mà luôn tăng qua các năm. Chính vì vậy thị trường cho thuê nhà tại Hà Nội luôn là thị trường ưa thích của nhà đầu tư bất động sản vì nhu cầu của thị trường cao, tiềm năng sinh lời lớn.

Hình thức thuê nhà Hà Nội rất đa dạng từ căn hộ, phòng trọ đến nhà riêng nguyên căn cho thuê. Giá cả thì nhà riêng cho thuê thường có giá cao hơn vì cho thuê nguyên căn, loại hình này thường phù hợp với nhu cầu như của hộ gia đình thuê cả nhà để kinh doanh tầng 1 , còn lại các tầng trên là sinh hoạt và để ở hay công ty thuê làm văn phòng, sử dụng hết tất cả các tầng để cho các phòng ban làm việc. Ngoài ra thì hiện nay các bạn sinh viên cũng lựa chọn hình thức này khi thuê nhà tại Hà Nội thay vì phòng trọ hay ký túc xá như trước kia, thường là thuê theo nhóm chung tiền và chia phòng ra để ở vì loại hình thuê nhà nguyên căn này được cái tiện là ở riêng biệt, tự quản lý, đi lại tự do, điện nước tính theo giá nhà dân và đôi khi còn không phải mất phí gửi xe hàng tháng do tận dụng không gian tầng 1 làm chỗ để, an ninh cũng được đảm bảo hơn so với các khu trọ ngày trước.

Khi lựa chọn hình thức thuê nhà nguyên căn này tại Hà Nội các bạn nên tùy theo mục đích sử dụng mà tìm kiếm các nhà cho phù hợp, nếu là kinh doanh online thì có thể lựa chọn hình thức căn hộ sẽ tối ưu chi phí hơn, còn cần treo biển bảng quảng cáo offline thì hãy thuê nhà riêng. Nếu chỉ thuê để ở thì có thể lựa chọn thuê phòng trọ hoặc thuê cả nhà nhưng ở vị trí trong ngõ. Khi đi thuê nhà tại Hà Nội cần đặc biệt lưu ý về vị trí xung quanh, tìm hiểu thật kỹ xem an ninh khu đó có tốt không? Giờ cao điểm di chuyển có bị ùn tắc không? Nhà cho thuê có gần chợ không? Và cũng đừng quên xem xét kỹ hợp đồng khi ký kết thỏa thuận thuê nhà như tiền đặt cọc, thanh toán trước bao nhiêu, thời hạn thanh toán, phí sinh hoạt, điện nước, mạng,...

Trên HomeHub liên tục cập nhật các tin đăng cho thuê nhà Hà Nội với thông tin được trình bày rõ ràng phục vụ nhu cầu tìm kiếm nhà của người xem. Bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như tìm kiếm khoanh vùng trên bản đồ, tìm kiếm nhanh theo các quận/huyện, so sánh nhà thuê,... để sao tìm được nhanh căn nhà phù hợp nhất. Trân trọng!