Chúng tôi theo đuổi giấc mơ trở thành một công ty công nghệ hàng đầu trong ngành tài chính và bất động sản.

HomeHub.vn

HomeHub ra đời với một hoài bão lớn: "Trở thành cổng thông tin, dịch vụ toàn diện và minh bạch nhất, phục vụ cho hoạt động mua, bán, cho thuê và đầu tư bất động sản trên toàn quốc". HomeHub sẽ là cổng kết nối giữa người mua, người bán và môi giới. Hệ thống chọn lọc, thẩm định, và đánh giá thông tin của Homehub sẽ làm tăng sự minh bạch và khả tín của cả quá trình tìm kiếm cho người mua và thuê nhà. Với sự tập trung phát triển ứng dụng công nghệ, phân tích số liệu lớn, và phát triển đội ngũ chuyên gia, môi giới giàu kinh nghiệm, HomeHub sẽ ngày càng hoàn thiện, giúp người dùng đưa ra những quyết định khôn ngoan, tìm được ngôi nhà ưng ý nhất.

Tại sao nên lựa chọn HomeHub?

Với đa số chúng ta, mua nhà là một quyết định lớn. Ai cũng muốn tìm cho mình một căn nhà vừa ý.

Thế nhưng sự mất cân đối về thông tin giữa người mua và người bán (cũng như người cho thuê và người thuê) cùng với sự đa dạng về vị trí, chất lượng, thiết kế và giá cả làm cho việc tìm kiếm và mua bán nhà trở nên phức tạp và tốn kém, tính cả về chi phí giao dịch lẫn thời gian tìm kiếm.

Trong một môi trường thiếu minh bạch, giao dịch mua bán lại càng trở nên khó khăn. Đối với cả người mua và người bán, sẽ thật rủi ro khi đưa ra quyết định mà chưa có đủ thông tin cần thiết và tin cậy.

Là một trong những thị trường bất động sản phát triển nhanh và tiềm năng nhất của châu Á, nhưng Việt Nam lại bị đánh giá thấp so với các nước trong khu vực về tính minh bạch và sự chuyên nghiệp của dịch vụ hỗ trợ giao dịch.

HomeHub đặt cho mình mục tiêu trở thành cổng thông tin đầy đủ và tin cậy nhất cho người dùng, với những phân tích, đánh giá và dịch vụ chuyên nghiệp.


HomeHub hệ sinh thái những dịch vụ khép kín cho người dùng?

  1.  Một cổng thông tin thân thiện, với toàn bộ nội dung đăng tải được chuẩn hoá và kiểm chứng.
  2.  Phân tích thị trường, so sánh nhà dựa trên một bộ dữ liệu lớn với hơn 1 triệu căn nhà.
  3.  Dịch vụ môi giới chuyên nghiệp, khép kín toàn bộ các thủ tục giao dịch từ đăng tin, xem nhà, tư vấn, đàm phán, vay ngân hàng, và sang tên.
  4.  Dịch vụ cho thuê và quản lý nhà cho thuê.
  5.  Dịch vụ tư vấn đầu tư và quản lý đầu tư.
  6.  Với đội ngũ sáng lập viên giàu kinh nghiệm trong quản lý đầu tư bất động sản và truyền thông, và một tập thể trẻ đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp và hoài bão, HomeHub sẽ là một địa chỉ tin cậy với khách hàng trong mọi giao dịch bất động sản.