Lotte Group

Lotte Group

Tập đoàn Lotte Group

Thành lập: 2023
Địa chỉ: 1183, đường Võ Minh Đức, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một
Website: lotte.com.vn
Giới thiệu

    Lotte Group là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính được đặt tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

    Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1996, nhưng đến tận năm 2006 mới thực sự đẩy mạnh phát triển lĩnh vực bất động sản. Bài viết sau đây, đội ngũ HomeHub sẽ tổng hợp một số dự án nổi bật và dự án sắp công bố của thương hiệu này, giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về đẳng cấp, uy tín của tập đoàn Lotte tại Việt Nam.

Lotte Group đang triển khai dự án nào tại Việt Nam?

    Sắp tới, chủ đầu tư Lotte Group chuẩn bị ra mắt 02 dự án căn hộ cao cấp nổi trội tại thị trường Quận 2. Bao gồm:

1. Dự án Eco Smart City

    Eco Smart City là dự án khu đô thị thông minh đẳng cấp bậc nhất với tổng vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Dự kiến khi hoàn thành dự án sẽ là biểu tượng của khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng như TP.HCM. 

 • Vị trí dự án: lô đất số 2a, KĐT Thủ Thiêm, Quận 2, Tp.HCM.
 • Loại hình bất động sản: khu đô thị đa chức năng (bao gồm hạng mục: văn phòng hạng A, khu thương mại, căn hộ cao cấp hạng sang).
 • Thời điểm công bố dự án: dự kiến 2020.
 • Pháp lý dự án: người Việt Nam sở hữu lâu dài, người nước ngoài sở hữu 50 năm.

Phối cảnh dự án Eco Smart City

2. Dự án La Premier

Đây là dự án căn hộ cao cấp do chủ đầu tư Lotte E&C cùng Phú Cường Group cùng hợp tác phát triển

 • Vị trí dự án: đường Võ Chí Công, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.
 • Diện tích: rộng 1,6 ha.
 • Loại hình bất động sản: Căn hộ cao cấp Quận 2.
 • Quy mô dự án: gồm 2 blocks căn hộ cao 24 tầng.
 • Tổng số lượng sản phẩm: 751 căn hộ.
 • Dự kiến triển khai: năm 2020.
 • Sở hữu: quyền sở hữu lâu dài cho người Việt Nam và 50 năm cho người nước ngoài.

Phối cảnh dự án La Premier

Tập đoàn Lotte Group là ai?

Lotte Group là một tập đoàn đa quốc gia, đa lĩnh vực ngành nghề có trụ sở chính đặt tại Songpa-gu, Seoul Hàn Quốc. Đây là 1 trong 5 Chaebol lớn nhất Hàn Quốc hiện nay và cũng là tập đoàn Top 10 Châu Á.

Tuy nhiên, đa số ít người biết rằng, khởi điểm của tập đoàn Lotte là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh bánh kẹo ở thủ đô ToKyo Nhật Bản. Và người sáng lập đầu tiên của tập đoàn là ông Shin Kyuk-Ho. Hiện tại, vị trí chủ tịch tập đoàn Lotte do ông Shin Dong-Bin đảm nhiệm.

Lĩnh vực kinh doanh chính của tập đoàn Lotte hiện nay gồm: thực phẩm, bán lẻ, du lịch/dịch vụ, hóa chất/xây dựng/sản xuất, tài chính. Cùng hàng loạt thương hiệu khắp ngành nghề đều nổi tiếng khắp thế giới như: siêu thị Lotte Mart, thực phẩm Lotte Foods, đồ ăn nhanh Lotteria, rạp phim Lotte Cinema, Lotte E&C, Lotte Hotel World … (tham khảo tin tức từ trang chủ Lotte group).

Hình thực tế dự án Lotte Hotel Seoul

Lotte E&C – “cánh tay phải” chủ lực của Lotte Group

Lotte E&C tên đầy đủ là Lotte Engineering & Construction, được chính thức thành lập từ năm 1959, đã từng tham gia đầu tư và phát triển xây dựng nhiều dự án lớn, các hạng mục công trình hạ tầng giao thông, khách sạn, thể thao, văn phòng, công nghiệp,… nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Đến nay, thương hiệu Lotte E&C đang trở thành là cánh tay phải chủ lực của tập đoàn Lotte với hàng loạt các dự án: nhà ở (căn hộ chung cư, biệt thự compound, khu đô thị lớn), nghỉ dưỡng (biệt thự, khách sạn),… phủ sóng khắp Châu Á, Trung Đông, Châu Úc, Mỹ.

Các công trình biểu tượng của thương hiệu Lotte E&C:

 • Tòa nhà Lotte World Tower cao nhất Hàn Quốc (gồm 123 tầng – cao 555m).
 • Dự án Lotte Castle President.
 • Dự án Lotte Castle Kaiser…

Hình thực tế dự án Lotte World Center

Hình thực tế dự án Lotte Castle President

Tập đoàn Lotte đã hoàn thiện dự án nào tại thị trường Việt Nam?

    Gia nhập thị trường Việt từ năm 1996 chủ yếu với các thương hiệu con thuộc mảng bán lẻ, mảng sản xuất kinh doanh thực phẩm, rạp chiếu phim… Đến năm 2004, Lotte Group mới chính thức cho ra mắt sản phẩm bất động sản đầu tay là Lotte Center Hà Nội – tòa tháp văn phòng cao 65 tầng với tổng vốn đầu tư 400 triệu USD.

Hình thực tế dự án Lotte Center Hà Nội

Hình thực tế dự án Lotte Mall Hà Nội

    Tiếp nối thành công của dự án Lotte Center, với kinh nghiệm dày dặn, đẳng cấp và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tập đoàn tiếp tục cho ra mắt dự án thứ 2 mang tên Lotte Mall Hà Nội với tổng vốn đầu tư 600 triệu USD. Dự án đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng ngay từ khi vừa ra đời.

    Dự án Lotte Mall Hà Nội bao gồm các hạng mục: trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm, rạp chiếu phim, căn hộ dịch vụ, khách sạn, thủy cung và văn phòng hạng A.

    Tập đoàn góp phần mang đến cho khách hàng Việt Nam những dự án chất lượng cao, nâng tầm tiêu chuẩn và đẳng cấp sống hiện đại. 

    Bài viết trên đây, đội ngũ chuyên gia  đã chia sẻ thông tin về tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Đồng thời tổng hợp một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư này tại thị trường Việt Nam. Hy vọng bài viết đã mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm về dự án của tập đoàn Lotte.

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc Lotte Group, gặp ngay chuyên viên tư vấn Vistaland để giải đáp mọi thắc mắc.

Chủ đầu tư nổi bật Xem thêm