Apec Group

Apec Group

Thành lập: 2023
Địa chỉ: 117 Đ. Trần Duy Hưng, Láng Thượng, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: apecgroup.net
Giới thiệu

    Apec Group là chủ đầu tư bất động sản nổi bật trên thị trường nghỉ dưỡng.

    Xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu, đang là đơn vị trẻ song lại nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng. Đây được đánh giá là thương hiệu giàu tiềm năng phát triển khi sở hữu nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng ấn tượng tại thị trường các tỉnh từ năm 2018 đến nay.

    Vậy chủ đầu tư Apec Group là ai, có tiềm lực như thế nào? Bài viết sau đây, Homehub sẽ chia sẻ thông tin đến quý khách hàng. Nhóm chuyên gia cũng sẽ tổng hợp các dự án đang và sẽ ra mắt của chủ đầu tư trong thời gian tới, hy vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Năm 2020, chủ đầu tư Apec Group đang triển khai những dự án nào?

    Giai đoạn 2018 – 2019, Apec Group đã ra mắt thị trường hàng loạt các dự án Condotel tại các tỉnh thành trong cả nước. Các dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Có thể kể tên như:

1. Apec Mandala Wyndham Huế.

Apec Mandala Wyndham Huế

2. Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

3. Apec Diamond Park Lạng Sơn.

Phối cảnh dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn

4. Apec Mandala Wyndham Phú Yên.

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên

5. Apec Mandala Grand Phú Yên.

Phối cảnh dự án Apec Mandala Grand Phú Yên

6. Apec Aqua Park Bắc Giang.

Phối cảnh dự án Apec Aqua Park Bắc Giang

7. Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương

8. Apec Golden Palace Lạng Sơn.

Phối cảnh dự án Apec Golden Palace Lạng Sơn

Apec Group sắp triển khai các dự án nào?

    Thời gian tới, Apec Group sẽ trình làng các siêu phẩm mới tại các tỉnh thành như:

1. Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên.

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên

2. Apec Dubai Ninh Thuận.

Phối cảnh dự án Apec Dubai Ninh Thuận

3. Apec Cao Bằng.

Phối cảnh dự án Apec Cao Bằng

4. Apec Sầm Sơn Thanh Hóa.

Phối cảnh dự án Apec Sầm Sơn Thanh Hóa

Chủ đầu tư Apec Group là ai?

    Công ty cổ phần đầu tư Châu Á- Thái Bình Dương hay còn gọi là Apec Group chính thức thành lập từ năm 2006. Trụ sở của đơn vị hiện đóng tại Grand Plaza, Cầu Giấy, Hà Nội. 

    Doanh nhân Nguyễn Đỗ Lăng đang nắm giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị của tập đoàn.

    Apec Group hoạt động trên nhiều lĩnh vực,bao gồm:

  • Đầu tư tài chính.
  • Đầu tư và phát triển các dự án bất động sản.
  • Xây dựng hạ tầng khu công nghiệp.
  • Khai thác và vận hành dịch vụ khách sạn.
  • Xử lý các vấn đề môi trường.

Uy tín chủ đầu tư Apec Group ra sao?

    Apec Group chọn phát triển các dự án bất động sản là lĩnh vực hoạt động trọng tâm. Trong đó quan tâm đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản ở thị trường các tỉnh bao gồm bất động sản nhà ở (nhà phố và biệt thự), bất động sản nghỉ dưỡng (tập trung phát triển loại hình căn hộ nghỉ dưỡng).

    Địa chỉ được tập đoàn này lựa chọn làm nơi thi công các công trình thường có điểm chung đó là sở hữu cảnh sắc hữu tình, vẻ đẹp hoang sơ với những tiềm năng phát triển du lịch như Bắc Ninh, Thừa Thiên Huế, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Phú Yên hay Bình Thuận…Nơi đây còn khá hạn chế về các sản phẩm cũng như dịch vụ du lịch tiêu chuẩn cao cấp.

    Apec Group hướng đến cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp với thế giới tiện ích hấp dẫn, dịch vụ chuyên nghiệp, tạo môi trường gần gũi với thiên nhiên nhưng với mức đầu tư vừa phải. Đây là điểm khác biệt khiến Apec Group trở nên hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư và khách hàng. Hướng đi của tập đoàn hoàn toàn khác so với các ông lớn bất động sản nghỉ dưỡng là Sun Group, BIM Group,… 

    Một trong những ưu điểm, giúp nâng tầm vị thế của đơn vị cũng như khiến nhà đầu tư an tâm rót vốn vào các dự án Apec Group đó chính là khả năng vận hành và khai thác các dự án căn hộ nghỉ dưỡng. Đơn vị này đã bắt tay cùng hàng loạt các thương hiệu uy tín, danh tiếng hàng đầu thế giới trong quản lý khách hàng, như: Wyndham Hotels and Resorts (thương hiệu đến từ Mỹ) và Swiss Quality Hotels International (thương hiệu vận hành và quản lý dự án danh tiếng bậc nhất Thụy Sĩ).

    Để nhận được cái gật đầu tư những thương hiệu tầm cỡ này, đòi hỏi Apec Group phải đáp ứng được những điều kiện khắt khe cả về năng lực tài chính lẫn khả năng phát triển dự án. Qua đó có thể thấy Apec Group là đơn vị uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rót vốn vào đây. 

    Sự hỗ trợ đắc lực của các thương hiệu danh tiếng cũng sẽ góp phần quan trọng mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, từ đó giúp khách hàng trải nghiệm du lịch đẳng cấp, thu hút ngày càng đông lượng khách mới cũng như níu chân hiệu quả nhóm khách thành viên trong hệ thống. Cá nhân mua đầu tư sẽ được đảm bảo khai thác cho thuê hiệu quả, đồng thời chủ đầu tư cũng sẽ thu lại lợi nhuận ổn định.

    Apec Group có thế mạnh trong phát triển các dự án condotel. Hiện nay, đã có 2 dự án của đơn vị được đưa vào vận hành hơn 1 năm đó là dự án Mandala Spa & Hotel Bắc Ninh ( quy hoạch tại Kinh Dương Vương, Suối Hoa, Bắc Ninh). Tỷ lệ lấp phòng các dự án đều đạt từ 65 – 100%/năm, con số thống kê năm 2019. 

Hình thực tế dự án Mandala Spa & Hotel Bắc Ninh
Hình thực tế tiện ích dự án Mandala Spa & Hotel Bắc Ninh
Hình thực tế tiện ích dự án Mandala Spa & Hotel Bắc Ninh
Hình thực tế tiện ích dự án Mandala Spa & Hotel Bắc Ninh

    Condotel là loại hình chưa có pháp lý rõ ràng, theo đó nhiều nhà đầu tư khá dè dặt khi quyết định đầu tư vào đây. Tuy nhiên, với các sản phẩm được đầu tư bởi thương hiệu uy tín như Apec Group thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

    Trên đây là danh sách các dự án đã và đang triển khai của chủ đầu tư Apec Group, trong thời gian tới đơn vị cũng sẽ ra mắt một số công trình chất lượng khác, cung cấp số lượng sản phẩm cho thị trường Condotel một số tỉnh thành. Những chia sẻ về chủ đầu tư Apec Group của Homehub Team trên đây hy vọng sẽ hữu ích cho quý khách hàng.

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc Apec Group, gặp ngay chuyên viên tư vấn Vistaland để giải đáp mọi thắc mắc.

Chủ đầu tư nổi bật Xem thêm