Nhà mẫu dự án Q2 Thao Dien sẽ hoàn thành trước giai đoạn 2 mở bán

Tiến độ dự án

31/08/2022

Nhà mẫu dự án Q2 Thao Dien đã xây dựng đến đâu? Vị trí đặt nhà mẫu là khu vực nào? Nhà mẫu có thể khai trương trước ngày mở bán không? Bài viết này HomeHub Team sẽ cung cấp một số thông tin về vấn đề này, để quý khách có thể thuận tiện hơn trong vấn đề tìm hiểu dự án.

Q2 Thao Dien là dự án căn hộ cao cấp cuối cùng được Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố cấp phép xây dựng tại khu vực Thảo Điền, Quận 2. Sở hữu môi trường sống lý tưởng khi phần lớn các căn hộ đều nhìn về sông Sài Gòn và bán đảo Thanh Đa thơ mộng. Đây là môi trường sống cực kì lý tưởng cho việc nghĩ dưỡng, rất nhiều người mong muốn sở hữu. Sau giai đoạn 1 mở bán rất thanh công, có lẽ rất nhiều khách hàng đang muốn tìm đến nhà mẫu để tham quan, để có được những cảm nhận thiết thực về dự án này.

Dự án Q2 Thảo Điền

Một số thông tin về vị trí cũng như tiến độ xây dựng nhà mẫu của dự án Q2 Thao Dien

+ Nhà mẫu của dự án Q2 thảo điền đặt tại Mega Market thuộc khu B, khu đô thị mới An Phú, Quận 2.

+ Hiện tại nhà mẫu đã xây xong phần thô, đơn vị thiết kế nội thất KAZE đang hoàn thiện nội thất bên trong, cũng như thiết kế phối cảnh và tạo lập cảnh quan bên ngoài.

Phối cảnh căn hộ mẫu

+ Nhà mẫu sẽ có Sa bàn lớn đặt tại trung tâm sảnh lễ tân cùng các căn hộ mẫu đa dạng về diện tích. Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được từ phía bộ phận thiết kế thì nhà mẫu Q2 Thao Dien có tất cả 4 loại căn hộ mẫu với diện tích dao động từ một đến bốn phòng ngủ.

+ Các căn hộ mẫu sẽ được bố trí đúng với diện tích, vị trí mặt bằng căn hộ thật. Nhằm đảm bảo đúng hướng View thực tế sau này. Rất tiện cho du khách tham quan, đứng trong căn hộ mẫu khách sẽ dễ dàn hình dung được hướng cửa, hướng ban công, vị trí View của từng khu vực.

Nhà mẫu sẽ khai trương vào thời gian nào?

Dự kiến nhà mẫu sẽ hoàn thành trước quí 2/ 2018. Thời gian khai trương nhà mẫu rất có thể sẽ trùng với thời gian mở bán Q2 Thao Dien giai đoạn 2. Quý khách có thể đi dự lễ mở bán sau đó sẵn tiện ghé quý tham quan những thiết kế bên trong nhà mẫu, đễ có những mô phỏng rõ ràng nhất về căn hộ mà mình đang muốn sở hữu.

Thông tin mở bán giai đoạn 2 dự án Q2 Thao Dien

Sau đây là thông tin mở bán chính thức dự án Q2 Thao Dien mà chúng tôi có được từ phía Frasers Property Vietnam. Hiện tại dự án đang nhận giữ chỗ thiện chí, với số tiền đặt cọc giữ chổ là 200 triệu/ căn hộ, số tiền này do chủ đầu tư trực tiếp nhận.

Ngày mở bán rơi vào cuối quý 2 năm 2018, dự kiến sẽ là 30/06/2018.

Lần mở bán này chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường khoảng 150 căn hộ với nhiều dạng diện tích khác nhau bao gồm căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ với diện tích giao động từ 45 – 170 mét vuông. Các căn hộ này chủ yếu nằm ở những tầng cao, sở hữu hướng view rất lý tưởng, rổ hàng lần này ưu tiên cho những ai thích ngắm nhìn vẻ đẹp của Sài Gòn, nhất là Sài Gòn về đêm.

Hình ảnh phối cảnh

Giá bán được dự kiến sẽ rơi vào khoảng 59-69 triệu/m2.

Trên đây là những thông tin liên quan đến nhà mẫu và thời gian mở bán dự án Q2 Thao Dien, hi vọng quý khách có những thông tin bổ ích về dự án. Hỗ trợ tư vấn căn hộ Q2 Thao Dien quý khách vui lòng liên hệ Mr. Quân: 0915.333.387 để được tư vấn chi tiết. Hoặc xem thêm những vấn đề xoay quanh dự án Q2 Thao Dien và thị trường căn hộ Quận 2 tại web: https://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-q2-thao-dien/

0.0 / 5 ( 0 bình chọn )
Bài trước

Thiết kế không gian nội thất dự án Q2 Thao Dien có gì đặc biệt?

Bài tiếp theo

Mặt bằng tầng dự án Q2 Thao Dien bố trí ra sao?

Bài viết tương tự