Đường đua F1 ảnh hưởng thế nào đến bất động sản phía Tây Hà Nội?

Thứ ba, 11/06/2019 14:38

🔰 Với quy mô tổng diện tích khoảng 88,09ha nằm trên địa bàn 4 phường của quận Nam Từ Liêm là Phú Đô, Mễ Trì, Mỹ Đình 1 và Mỹ Đình 2, được nghiên cứu quy hoạch gồm 02 phương án sử dụng đất, cụ thể là: Phương án sử dụng đất khi tổ chức giải đua và phương án sử dụng đất khi không tổ chức giải đua. 🔰 Việc xây dựng chặng đua F1 quy mô lớn cùng nhiều công trình hiện đại xung quanh, hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ cho các dự án bất động sản lân cận.


Hạ tầng bứt phá - Bất động sản phía Tây Hà Nội tăng giá ?

Trong vòng 10 năm trở lại đây, khu vực phía Tây Hà Nội được chú trọng, đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, từng bước "thay da đổi thịt", khẳng định vị thế là trung tâm hành chính mới của thủ đô.

Nhiều dự án hạ tầng giao thông lớn, công trình thể thao đã và đang dần hình thành, góp phần nâng tầm khu vực, kết nối mạnh mẽ khu vực phía Tây với trung tâm thành phố như cao tốc Đại Lộ Thăng Long, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, trục đường hướng tâm Tố Hữu – Lê Văn Lương cùng xe bus nhanh BRT... Và mới đây nhất là đường đua F1. 

Đường đua F1 quy mô lớn cùng nhiều công trình hiện đại xung quanh sẽ nâng tầm giá trị bất động sản Nam Từ Liêm. Lô đất được quy hoạch nghiên cứu rộng 88,09 ha nằm trên địa bàn 4 phường của quận Nam Từ Liêm là Phú Đô, Mễ Trì, Mỹ Đình 1 và Mỹ Đình 2."

💠 Đường đua F1 gồm một phần thuộc khuôn viên của Khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình và một phần trên đường giao thông công cộng, chạy dọc theo các tuyến đường Lê Đức Thọ, qua Nguyễn Cơ Thạch, Lê Quang Đạo, Mễ Trì rồi lại vòng lại Lê Đức Thọ.

💠Dự kiến, toàn bộ hạng mục của đường đua công thức 1 Hà Nội được hoàn tất vào tháng 3/2020.

3 lý do đường đua F1 sẽ khiến bất động sản Nam Từ Liêm tăng giá:

✔️Giá trị tinh thần mà đường đua F1 mang lại : Đường đua F1 giống như một cách đánh thức tiềm năng của Việt Nam. Việt Nam sẽ có khả năng tổ chức một đường đua F1 giống các thánh đường tốc độ như Monte Carlo GP, Silverstone ở Anh, GP Pháp hay Monza ở Italy. Viễn cảnh Việt Nam nằm trong lịch thi đấu của F1 vài năm tới rất tuyệt vời. Giải đua sẽ truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ, khuyến khích ươm mầm các nhà vô địch trong tương lai, cũng như thúc đẩy cải thiện an toàn giao thông tại Việt Nam.

✔️ Đường đua góp phần Tổ chức quảng bá , thu hút du lịch, đầu tư, thúc đẩy kinh tế phát triển, bên cạnh đường đua là các hạng mục hỗ trợ được xây dựng , tạo nên một khu dân cư nhộn nhịp, sầm uất, thúc đẩy kinh tế phát triển như: Trung tâm điều hành; đường thay lốp; khu vực điều khiển, hỗ trợ đường đua; nơi tổ chức sự kiện... Trong đó, công trình khán đài di động được tính toán và thiết kế dọc theo đường đua và những đoạn cua kịch tính. Các khu vực tổ chức sự kiện sẽ vừa diễn ra các sự kiện bên lề hấp dẫn, vừa giới thiệu văn hóa ẩm thực Hà Nội và Việt Nam.

✔️Tầm nhìn đẹp là thứ khác biệt và không thể định lượng nhưng lại luôn được mặc định giá trị cao hơn so với giá trị khác của căn hộ, vì gia chủ của căn hộ cũng cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào từ không gian xanh của dự án và các hạng mục của đường đua F1 mang lại.

Dưới đây là Video top 5 dự án căn hộ hot nổi bật , đang mở bán xung quanh đường đua F1-Nam Từ Liêm.

🔺Xem thêm thông tin chi tiết về :
  1. Các dự án quận Nam Từ Liêm
  2. Nhà bán quận Nam Từ Liêm----------
HomeHub - Smart Way Home
▶ CSKH: (024)7306.8600
▶ Hotline: 0936.075.683
▶ Website: https://homehub.vn/
▶ Email: info@homehub.vn
▶ Fanpage: https://facebook.com/homehub.com.vn