Nhiều người chọn mua căn hộ chung cư diện tích nhỏ là vì sao?

Thứ hai, 22/07/2019 17:18

Hiện nay số lượng căn hộ có diện tích nhỏ đang gia tăng nhanh chóng, số người thuê căn hộ nhỏ khá đông. Không chỉ sở hữu mức giá hấp dẫn, các căn hộ chung cư diện tích nhỏ còn được khách hàng và nhà đầu tư chú ý vì nhiều lý do khác nữa. Nhiều người cũng đang phân vân có nên mua căn hộ có diện tích nhỏ hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.Nhiều người chọn mua căn hộ chung cư diện tích nhỏ là vì sao?

Vị trí gần trung tâm, thuận tiện đi lại

Các thành phố lớn hiện nay diện tích đất ngày càng thu hẹp, căn hộ có diện tích lớn đang dần trở nên ít hơn. Thêm vào đó, chủ đầu tư sẽ có xu hướng xây dựng các căn hộ có diện tích nhỏ và trung bình để tận dụng được diện tích hơn, hạ giá thành sản phẩm. Vì thế, loại hình căn hộ có diện tích nhỏ gia tăng nhanh chóng tại các thành phố lớn, nhất là khu trung tâm đất chật người đông. Căn hộ tuy diện tích nhỏ, ấy vậy nhiều người vẫn sẵn sàng lựa chọn loại căn hộ chung cư này để được ở tại trung tâm thành phố, thuận tiện đi lại và sử dụng nhiều tiện ích khác.

Nhu cầu sử dụng phù hợp

Đối với giới trẻ hiện nay, thường có xu hướng lựa chọn lối sống độc lập, không ở cùng bố mẹ. Thế nên nhu cầu diện tích căn hộ mà họ cần cũng không quá lớn. Một căn hộ chung cư diện tích nhỏ từ 1- 2 phòng ngủ đã đủ để sống và sinh hoạt thoải mái. Mặc dù căn hộ có diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ các phòng chức năng, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Vợ chồng trẻ mới cưới, người trẻ độc thân, sinh viên mới ra trường đi làm,….loại hình căn hộ này là sự lựa chọn hợp lý.

chung cư diện tích nhỏ

Mức giá hợp lý

Vấn đề tài chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định mua nhà của nhiều người. Với những căn hộ chung cư diện tích nhỏ, số tiền bạn bỏ ra để mua cũng sẽ ít hơn, phù hợp với người có mức thu nhập trung bình. Cộng thêm chế độ thanh toán linh hoạt cùng chính sách bán hàng ưu đãi của nhiều chủ đầu tư cũng giúp cho vấn đề này trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, người mua nhà còn có thể chọn phương thức thanh toán linh hoạt theo lộ trình, hay là vay vốn ngân hàng rồi trả góp theo lãi suất hàng tháng. Những hình thức này cũng tạo điều kiện cho nhiều người người để có thể sở hữu nơi ở phù hợp với mức thu nhập của họ.

Mức giá các căn hộ chung cư diện tích nhỏ thường dao động từ mấy trăm triệu đến 1,5 tỷ đồng, mức giá này phù hợp với kinh tế của nhiều người. Vì thế hãy tính toán lựa chọn kỹ càng để tìm ra căn hộ thích hợp nhất cho bạn.

>> Tham khảo: Các chung cư giá rẻ quận Hà Đông | Chung cư giá rẻ quận Hoàng Mai

Căn hộ diện tích nhỏ luôn hút khách, tính thanh khoản cao

Căn hộ chung cư diện tích nhỏ luôn được sở hữu tính thanh khoản cao, mang lại lợi nhuận nhanh chóng cho nhà đầu tư, điều này khác với các loại căn hộ có diện tích trung bình hoặc lớn.

Giá cả phải chăng, diện tích hợp lý và vị trí thích hợp là ưu điểm lớn nhất của loại hình căn hộ này. Chính vì thế, loại căn hộ chung cư diện tích nhỏ rất thuận tiện để cho thuê và luôn thu hút khách hàng. Đây cũng chính là lý do nhiều nhà đầu tư thường lựa chọn đầu tư căn hộ diện tích nhỏ.

----------
HomeHub - Smart Way Home
▶ CSKH: (024)7306.8600
▶ Hotline: 0936.075.683
▶ Website: https://homehub.vn/
▶ Email: info@homehub.vn
▶ Fanpage: https://facebook.com/homehub.com.vn