Hướng dẫn cách chọn thảm sàn nhà đơn giản mà sang trọng

Thứ sáu, 26/07/2019 13:26

Thảm lót sàn nhà là vật dụng trang trí giúp nhà trở nên sang trọng, thanh nhã và có điểm nhấn. Hiện nay, ngoài thị trường có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn với các thiết kế hình dáng, màu sắc, chất liệu khác nhau. Chỉ cần tham khảo một số bí kíp dưới đây, bạn sẽ chọn được thảm lót sàn nhà phù hợp với không gian nhà bạn một cách hoàn hảo nhất.thảm sàn nhà

Chọn loại thảm lót sàn màu nổi bật

Nếu nhà bạn thiết kế theo kiến trúc hiện đại với đồ nội thất mang màu sắc trung tính, thì bạn nên chọn thảm lót sàn nhà màu xanh đậm, nó sẽ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn. Màu xanh là gam màu dễ dàng phối hợp hoàn hảo với bất kỳ nơi nào đối với không gian này.

Bạn có thể áp dụng cho nhiều phong cách trang trí khác nhau. Ví dụ: nhà bạn có một không gian vương giả, trang trí nội thất bằng chất liệu gỗ, lúc này bạn có thể thử thảm lót sàn nhà màu đỏ tươi ở giữa căn phòng tạo nên nét ấn tượng nổi bật. 

Sử dụng phong cách màu nhấn tổng thể

thảm sàn nhà đơn giản mà sang trọng

Màu sắc đồng nhất cũng góp phần tạo nên không gian phòng thêm sinh động vui nhộn. Vì lỡ yêu thích một tấm thảm nào đó, nhưng lại không phù hợp với màu sắc căn phòng của bạn, bạn chỉ cần thêm thắt một vài yếu tố nhỏ trong phòng để chúng trở nên hài hòa với nhau. Sự đồng nhất về màu sắc cũng thu hút được ánh nhìn của mọi người. Thêm nữa những món đồ trang trí trong nhà cũng là ý tưởng hay, bạn có thể phối hợp chúng với nhau, sẽ khiến không gian hiện đại và nổi bật.

Với nguyên tắc này, bạn có thể phối hợp chọn thảm lót sàn nhà tùy thích chỉ cần áp dụng gam màu sắc yêu thích của mình. Thật dễ dàng phối hợp với một bảng màu trung tính chỉ cần bạn lựa chọn màu nhấn làm nổi bật không gian của bạn.

Thảm lót sàn nhà màu trung tính

Thảm lót sàn nhà màu trung tính là loại thảm dễ dàng phối hợp kiểu trang trí mang màu sắc hiện đại, nhất là không gian mang nhiều sắc xám, trắng. Ví dụ thảm lót sàn nhà màu trắng sẽ phù hợp với mọi góc trong không gian nhà bạn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp những vật trang trí hình học với thảm lót sàn nhà màu trung tính. Những họa tiết này sẽ làm tăng thêm tính hiện đại, không gian sang trọng cùng với loại thảm mà bạn chọn tạo điểm thu hút ấn tượng.

Thảm lót trang trí mô típ hình học

thảm lót sàn nhà

Sử dụng thảm lót sàn nhà hình học sẽ giúp cho không gian trở nên hiện đại hơn. Loại thảm này tập trung vào mô hình học, tác động đến thị giác cao, sẽ giúp thu hút tầm nhìn trực quan trong căn phòng của bạn. Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại sang trọng, dạng thảm hình học màu trung tính sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Khi chọn thảm mô típ hình học, bạn sẽ thấy không gian được tối giản bởi bức tranh họa tiết kết hợp với đồ vật trang trí màu sắc nổi bật, các thảm có họa tiết hoa văn đều phù hợp với lối kiến trúc mang phong cách công nghệ hiện đại.

Tùy thuộc vào từng loại không gian và tính năng của thảm lót sàn nhà cùng với nhu cầu của bạn, hãy chọn sản phẩm có công dụng hữu ích phù hợp nhất. Hãy nhớ là chọn nơi có chính sách bảo hành tốt để yên tâm hơn về chất lượng.

----------
HomeHub - Smart Way Home
▶ CSKH: (024)7306.8600
▶ Hotline: 0936.075.683
▶ Website: https://homehub.vn/
▶ Email: info@homehub.vn
▶ Fanpage: https://facebook.com/homehub.com.vn