Đánh giá tiềm năng của dự án The Matrix One

Thứ năm, 05/03/2020 17:55

The Matrix One là dự án chung cư cao cấp, tọa lạc tại ngã tư Lê Quang Đạo – Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm hành chính, thương mại mới phía Tây Hà Nội, được UBND thành phố định hướng phát triển. Là một trong những dự án hiếm hoi gần đường đua F1, The Matrix One đang có sức hút lớn với cả khách mua ở và nhà đầu tư.

Đánh giá tiềm năng của dự án The Matrix One

The Matrix One có quy mô ấn tượng với tổng diện tích lên tới 20ha. Dự án được thiết kế với 2 tòa tháp căn hộ cao 44 tầng có khoảng 700 căn hộ cao cấp và 1 tòa tháp văn phòng, thương mại, khách sạn cao 73 tầng. Cụm chung cư cao cấp Chung cư The Matrix One nằm đối diện công viên – hồ điều hòa rộng 14ha và sẽ có tầm view ôm trọn đường đua F1 được tổ chức lần đầu tại Việt Nam vào năm 2020. 

The Matrix One tọa lạc tại phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Vị trí chung cư Matrix One Mễ Trì nằm gần với nhiều cơ quan chính phủ, ban ngành ngoại giao trong và ngoài nước cùng với nhiều tiện tích được đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng văn minh và hiện đại.
 
Vị trí The Matrix One được xem là khu vực trung tâm với hệ thống hạ tầng được đồng bộ hóa và đầu tư rất hiện đại. Hệ thống giao thông rộng lớn thuận tiện để di chuyển đến các khu vực xung quanh, nơi làm việc một cách dễ dàng và nhanh chóng. Xung quanh dự án là quần thể tiện ích và những cơ quan ban ngành, khu thể thao, giáo dục, và vui chơi giải trí.
 
Chỉ mất 2-3 phút để bạn có thể di chuyển đến: Trụ sở Bộ ngoại giao, Trung tâm Hội nghị Quốc gia , Trung tâm thương mại The Garden, Trường THPT Amsterdam, trường Marie Curie , Bến xe Mỹ Đình , Sân vận Động Mỹ Đình…

Đánh giá tiềm năng của dự án The Matrix One

Vị trí dự án The Matrix One nằm sát cạnh với đường đua F1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Vì vậy, từ ban công các căn hộ, cư dân dự án có thể trực tiếp theo dõi cuộc đua tốc độ gay cấn của những tay đua hàng đầu thế giới. Ngoài ra, với ưu thế gần đường đua F1, nhà đầu tư có thể mua căn hộ hoặc shophouse The Matrix One để khai thác tự do kinh doanh, cho thuê kinh doanh các hoạt động thương mại dựa trên đường đua F1.
 
The Matrix One được bao bọc bởi quần thể các dự án cao cấp và nằm trọn vẹn giữa trung tâm Mỹ Đình, Mễ Trì. Đây chính là Trung tâm thứ hai của Hà Nội sau Ba Đình lịch sử. Nếu ai đó đã lựa chọn vị trí đặt Lotte Tower và Keangnam Landmark 72 cũng là lý do đó.
 
Điểm nhấn quan trong của dự án chính là công viên Nam Từ Liêm rộng đến 14ha. Vị trí của dự án được coi là sát cạnh công viên Nam Từ Liêm đã được phê duyệt quy hoạch của nhà nước, đây chính là lá phổi xanh của khu vực Tây Nam Hà Nội.
 
Vị trí chung cư The Matrix One có tiềm năng đầu tư bất động sản cực tốt hơn bất kỳ khu vực nào khác tại Hà Nội về khả nằng tăng giá, đó là vì xung quanh khu vực này có rất nhiều khu vực văn phòng, trụ sở hành chính nhà nước, cùng với đó là các doanh nghiệp nước ngoài tập chung nhiều vì thế nhu cầu thuê căn hộ và mua bán bất động sản luôn rất sôi động.

----------
HomeHub - Smart Way Home
▶ CSKH: (024)7306.8600
▶ Hotline: 0936.075.683
▶ Website: https://homehub.vn/
▶ Email: info@homehub.vn