Căn hộ Dual Key - vừa ở vừa cho thuê, tại sao không?

Thứ tư, 21/08/2019 16:47

Căn hộ Dual Key là loại hình bất động sản còn tương đối mới tại thị trường bất động sản Việt Nam. Căn hộ Dual Key ra đời sau những loại hình khác nên được các nhà thiết kế tích hợp những ưu điểm vượt trội của một căn hộ chung cư nhưng lại linh hoạt hơn trong công năng sử dụng. Vì vậy căn hộ này đang thu hút rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm.

Căn hộ Dual Key - vừa ở vừa cho thuê, tại sao không?


Căn hộ Dual Key là gì?

 
Căn hộ Dual Key hay còn được gọi là căn hộ chìa khóa đôi là loại hình căn hộ có chung cửa ra vào chính nhưng được chia thành hai lối đi vào hai khu riêng biệt. Một dẫn tới khu vực chính, một dẫn tới khu vực nhỏ hơn. Cả hai khu vực này đều được thiết kế như một căn hộ riêng biệt có phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm riêng. Nhờ thiết kế này, không gian căn hộ được chia làm hai khu vực riêng biệt, giúp chủ nhà có thể tối đa công năng sử dụng của căn hộ.
 
Chính vì vậy căn hộ Dual Key rất phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ hoặc những khách hàng vừa muốn sử dụng căn hộ vừa muốn tận dụng không gian để cho thuê mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho gia đình. Căn hộ Dual Key cũng rất linh hoạt khi sử dụng, nếu bạn muốn xóa bỏ sự ngăn cách không gian giữa hai khu vực, chỉ cần dỡ bỏ bức tường giữa 2 phòng thành một căn hộ lớn rộng rãi.
 

Ưu điểm của căn hộ Dual Key


Căn hộ Dual Key - vừa ở vừa cho thuê, tại sao không?

Ưu điểm lớn nhất của căn hộ hai chìa khóa đó là tối đa hóa công năng sử dụng. Chủ nhà có thể linh hoạt sử dụng căn hộ cho nhiều mục đích sống. Bạn có thể vừa phục vụ nhu cầu ở của gia đình vừa có thể cho thuê khu vực còn lại. Nếu gia đình bạn là một đại gia đình nhiều thế hệ muốn sống cùng trong một căn nhà nhưng vẫn muốn có không gian riêng tư thì căn hộ Dual Key cũng là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp.
 
Đối với nhà đầu tư cho thuê cả hai khu vực của căn hộ Dual Key,  hai nguồn thu nhập độc lập từ hai khu vực khác nhau trong cùng một căn hộ giúp dòng tiền của nhà đầu tư loại hình này được bảo đảm hơn. Hạn chế rủi ro khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra cho một bên thuê nhà, thì nguồn thu nhập từ việc cho thuê phần còn lại của căn hộ không bị ảnh hưởng. Giúp nhà đầu tư hạn chế rủi ro khi cho thuê. Đồng thời việc chia nhỏ căn hộ hơn cũng giúp việc cho thuê dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.
 
Bên cạnh đó, một ưu điểm khác của căn hộ Dual Key là mặc đù được phân tách thành như hai khu vực độc lập nhưng căn hộ vẫn là một căn hộ nên chủ nhà chỉ cần đóng một khoản phí bảo trì chung cư.
 

Nhược điểm


Căn hộ Dual Key - vừa ở vừa cho thuê, tại sao không?

Điểm cộng khi đầu tư cái hình căn hộ Dual Key là chỉ đóng một khoản chi phí bảo trì chung cư. Nhưng nhà đầu tư vẫn tốn thêm chi phí để bảo dưỡng cả 2 phần như 2 căn hộ riêng biệt.

>> Xem thêm: 5 loại hình nhà ở mới khiến không ít nhà đầu tư nhầm lẫn

Có thể bạn quan tâm:
----------
HomeHub - Smart Way Home
▶ CSKH: (024)7306.8600
▶ Hotline: 0936.075.683
▶ Website: https://homehub.vn/
▶ Email: info@homehub.vn
▶ Fanpage: https://facebook.com/homehub.com.vn