Cách chọn đá phong thủy chuẩn mang tài lộc cho gia đình

Thứ tư, 31/07/2019 11:48

Đá phong thủy là vật phẩm được sử dụng phổ biến để trang trí nhà. Loại đá này mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp gia đình, may mắn bình an và tài lộc. Nhưng không như trang sức bình thường, đá phong thủy chỉ phát huy công năng khi sử dụng đúng và hợp lý. Vậy hãy tham khảo cách chọn đá phong thủy chuẩn mang tài lộc cho gia đình dưới đây.


Cách chọn đá phong thủy chuẩn mang tài lộc cho gia đình

Lựa chọn đúng đá phong thủy

Đối với đá phong thuỷ, khi người dùng lựa chọn nhất định phải có sự hiểu biết kỹ lưỡng để tự tạo vận may, tài lộc và bình an cho bản thân, gia đình. Kể cả những người bán đá phong thuỷ cũng cần có sự hiểu biết về những món đồ mình đang bán, biết ý nghĩa của chúng,bởi nó không giống như những món trang sức bình thường. Vì vậy, khi mua đá phong thủy về nhà để cầu tài lộc và sức khỏe, bạn tuyệt đối phải luôn đặt ở đúng vị trí đã xác định sẵn, phải thường xuyên lau dọn sạch sẽ, để tránh đem lại tai họa, xui xẻo đến cho gia đình và bản thân.

Nguồn năng lượng của đá phong thuỷ

Theo phong thuỷ, nguồn năng lượng có trong từng loại đá phong thuỷ là không giống nhau, nhưng đều vô cùng mạnh mẽ. Như đá thạch anh là một trong những loại đá phong thủy được nói đến nhiều bởi tác dụng cải thiện sức khỏe và tinh thần cho người sử dụng. Những viên đá có nguồn năng lượng càng nhiều thì đã phải trải qua khoảng thời gian dài để tích tụ tinh hoa của trời đất.

Theo kinh nghiệm, đá phong thuỷ và nguồn năng lượng bên trong cơ thể con người có mối liên quan chặt chẽ với nhau. Khi cơ thể con người có thay đổi thì cấu trúc của đá cũng sẽ dần thay đổi theo, vì thế mà giúp con người phát hiện để chữa khi bệnh đến. 

Cách sử dụng đá phong thuỷ

Cách chọn đá phong thủy chuẩn

Đá phong thuỷ nào mà có nguồn gốc từ tự nhiên mới đem lại năng lượng tốt. Đá phong thuỷ hợp với ngũ hành bản mệnh sẽ giúp người sử dụng luôn trong tinh thần sáng suốt, còn khi đeo đá lại không cảm nhận được điều đó thì rất có thể đã sai phong thuỷ, hoặc bản chất viên đá phong thủy đó có vấn đề.

Hơn nữa, người dùng đá phong thủy trong nhà ở cần biết được các quy tắc nếu không muốn gặp những tai hoạ phiền toái. Không để đá va chạm mạnh sẽ làm ảnh hưởng tới nguồn năng lượng bên trong đá. Nếu sử dụng đá phong thủy làm trang sức trên người, luôn giữ gìn vật phẩm vào hộp riêng trước khi đi ngủ, hạn chế va đập. Luôn vệ sinh và làm sạch đá phong thuỷ thường xuyên để làm mới nguồn năng lượng bên trong đá. Không mang tặng người khác vòng đá phong thủy đã sử dụng, bởi đồng nghĩa với việc trao đi may mắn, tài lộc và bình an của mình đến người khác.

>> Bố trí phòng tắm trong phòng ngủ theo phong thủy cần lưu ý điều gì?

Có thể bạn quan tâm: Mua bán nhà đất TPHCM | Mua nhà Hà Nội dưới 2 tỷ

----------
HomeHub - Smart Way Home
▶ CSKH: (024)7306.8600
▶ Hotline: 0936.075.683
▶ Website: https://homehub.vn/
▶ Email: info@homehub.vn
▶ Fanpage: https://facebook.com/homehub.com.vn