3 dự án chung cư đang mở bán tại đường Nguyễn Tuân

Thứ sáu, 23/08/2019 16:02

Đường Nguyễn Tuân là tuyến đường thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội - một trong những quận trung tâm của thủ đô. Nhờ vị trí đắc địa, các dự án tại đường Nguyễn Tuân luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường. Đặc biệt, trong năm 2020, UBND thành phố Hà Nội sẽ mở rộng đường Nguyễn Tuân. Nhờ tiềm năng này các dự án bất động sản tại tuyến đường này đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư.


Khu nhà ở 90 Nguyễn Tuân


3 dự án chung cư đang mở bán tại đường Nguyễn Tuân

Vị trí: Số 90, Đường Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Bắc , Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Khu nhà ở 90 Nguyễn Tuân được có diện tích gần 4ha, với mật độ xây dựng 40%, dự án được xây dựng gồm 2 block HH1 và HH2 cao 29 tầng, 3 tầng đầu xây dựng trung tâm thương mại, các tầng phía trên là khu căn hộ, gồm 832 căn hộ. Dự án được thiết kế đa dạng về diện tích, gồm các căn từ 2- 3 phòng ngủ, với các tiện tích từ 60,3m2 đến 98m2 đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp.
Bên cạnh đó, dự án còn bao gồm khu nhà liền kề với quy mô 87 căn, đa dạng các loại diện tích từ 80m2 đếm 115m2, được thiết kế với cấu trúc 4 tầng
Dự án khu nhà ở 90 Nguyễn Tuân được thiết kế với đầy đủ các tiện ích hiện đại phục vụ đời sống cư dân như tầng hầm gửi xe, siêu thị, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, khuôn viện cây xanh, trường mầm non…
 
Chủ đầu tư Khu nhà ở 90 Nguyễn Tuân là Công ty Cổ phần Sông Đà 7.
 

Chung cư Viha Complex


3 dự án chung cư đang mở bán tại đường Nguyễn Tuân

Vị trí: 107 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Dự án Viha Complex có vị trí đắc địa trên khu đất có diện tích 7432m2 tại 107 đường Nguyễn Tuân, mật độ xây dựng là 40%. Viha Complex được thiết kế với quy mô 1 khối chung cư cao 33 tầng nổi, 3 tầng hầm và 4 tầng trung tâm thương mại. Viha Complex có 468 căn hộ, các căn hộ được thiết kế vô cùng hiện đại nhằm tối ưu về không gian và các chức năng sống. 
Viha Complex cũng được chủ đầu tư tích hợp đầy đủ các tiện tích hiện đại như hầm để xe, nhà hàng, cafe, bể bơi, trung tâm thương mại, sky bar khu bể bơi, Spa, Gym, khu vui chơi cho trẻ em, vườn cây, khu sinh hoạt cộng đồng.
 
Dự án Viha Complex có chủ đầu tư là Công ty cổ phần thương mại và in Thống Nhất.
 

The Legend Tower


3 dự án chung cư đang mở bán tại đường Nguyễn Tuân

Vị trí: 109 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Nam , Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
The Legend Tower có tổng diện tích là 5.579m2 với mật độ xây dựng 53,7%. Dự án được thiết kế gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 30 tầng và 2 tầng hầm. The Legend Tower có 460 căn hộ, với các căn hộ được thiết kế linh hoạt về diện tích từ 64 – 165m2, bao gồm từ 2 – 4 phòng ngủ. Các căn hộ còn được tích hợp hệ thống điều hòa âm trần, thiết bị hiện đạ. Đặc biệt tất cả các căn hộ tại The Legend Tower đều có mặt thoáng và 60% căn hộ có hai mặt thoáng, đem lại cho người dùng trải nghiệm sống tốt nhất.
Dự án còn có hệ thống 10 thang máy chạy lưu thông đón cư dân từ tầng hầm để xe lên tầng 30 tiện lợi tiêu chuẩn 46 căn hộ/thang máy. Dự án còn được quản lý bằng hệ thống thiết bị công nghệ cao cho: Hệ thống điện nước, phòng cháy và báo cháy, an ninh, truyền thông tiêu chuẩn chất lượng cao cấp châu  u.
Tại The Legend Tower đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với khuôn viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, hệ thống trung tâm thương mại mua sắm, khu thể thao, phòng tập gym, hệ thống bể bơi…
 
Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ là chủ đầu tư của dự án The Legend Tower

----------
HomeHub - Smart Way Home
▶ CSKH: (024)7306.8600
▶ Hotline: 0936.075.683
▶ Website: https://homehub.vn/
▶ Email: info@homehub.vn
▶ Fanpage: https://facebook.com/homehub.com.vn