• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

HomeHub Chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019!

Thứ năm, 31/01/2019 12:15

Trong năm 2018, nền tảng giao dịch bất động sản thông minh HomeHub.Vn đã bước qua một dấu mốc quan trọng, khi vừa mới ra mắt ngày 7/12 đã thu hút được hàng nghìn người dùng trong lĩnh vực bất động sản cũng như sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông và cộng đồng lớn môi giới chất lượng. Trong năm 2019 tới, chúng tôi cam kết sẽ giúp Quý khách hàng bán/ cho thuê được những bất động sản giá trị, tìm mua/ thuê được những căn nhà ưng ý và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

Kính gửi Quý khách hàng,

Trong năm 2018, nền tảng giao dịch bất động sản thông minh HomeHub.vn đã bước qua một dấu mốc quan trọng, khi vừa mới ra mắt ngày 7/12 đã thu hút được hàng nghìn người dùng trong lĩnh vực bất động sản cũng như sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông và cộng đồng lớn môi giới chất lượng.

Trong năm 2019 tới, chúng tôi cam kết sẽ giúp Quý khách hàng bán/ cho thuê được những bất động sản giá trị, tìm mua/ thuê được những căn nhà ưng ý và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

Các nhân viên trong hệ thống HomeHub luôn giữ vững tinh thần khởi nghiệp, sự quyết tâm cao độ để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Năm cũ sắp đi qua, năm Kỷ Hợi đang đến thật gần, HomeHub xin kính chúc quý khách hàng một năm mới An Khang Thịnh Vượng cùng gia đình đón Tết đoàn viên!

Chúc các môi giới sang năm mới bán được nhiều nhà hơn thông qua hệ thống công cụ hỗ trợ và nguồn hàng lớn từ HomeHub cung cấp trong năm 2019 sắp tới.

Chặng đường phía trước còn dài, còn nhiều những việc phải làm nhưng HomeHub tin rằng cùng với sự đồng hành ủng hộ của khách hàng, chúng ta sẽ cùng nhau góp phần vẽ nên bức tranh tươi sáng cho thị trường bất động sản ở Việt Nam.

Chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019!

P/s: Thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch 2019 của văn phòng làm việc HomeHub:
- HomeHub nghỉ 10 ngày
- Bắt đầu nghỉ từ Thứ Sáu 01/02/2019 (27 Tết)
- Làm việc lại: Thứ Hai 11/02/2019 (Mùng 7 Tết)
➡ Trong dịp Tết hệ thống HomeHub.vn vẫn hoạt động bình thường để phục vụ quý khách hàng. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, quý khách hàng cần hỗ trợ xin liên hệ hotline hoặc Chat trực tuyến qua Fanpage của HomeHub. Đội ngũ nhân viên trực Tết sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.