• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh - tam giác vàng của thị trường bất động sản phía Bắc

Thứ sáu, 12/04/2019 16:22

Trong khi thị trường bất động sản Hà Nội đang dần chững lại, nhiều chủ đầu tư đang tìm cách chuyển hướng sang những thị trường mới tiềm năng hơn. Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh với những thế mạnh về khu công nghiệp, du lịch, hạ tầng đang là những điểm nóng của bất động sản phía Bắc.

Bắc Ninh với nhiều lợi thế về vị trí, khu công nghiệp, hạ tầng kéo theo bất động sản phát triển mạnh mẽ

Bắc Ninh được đầu tư phát triển để trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022, có sự kết nối về mặt hạ tầng và phát triển mạnh về khu công nghiệp do đó thu hút hàng loạt dự án khu công nghiệp, nhà ở thương mại, khu đô thị được đầu tư xây dựng ở thành phố này với sự tham gia của các "ông lớn" doanh nghiệp Nhà nước, tư nhấn như Vinhomes, Hudland, Him Lam,...

Sở hữu vị trí chiến lược, Bắc Ninh nằm trong tam giác giác kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và là cửa ngõ phía Đông Bắc của Hà Nội, từ lâu thị trường bất động sản Bắc Ninh đã nằm trong tầm ngắm của giới đầu tư trên cả nước nhờ vào tốc độ phát triển kinh tế tốt, cơ cấu kinh tế đa đạng và đặc biệt là thu nhập bình quân đầu người luôn trong top đầu cả nước.


Hải Phòng phát triển đa dạng phân khúc bất động sản

Những năm gần đây TP.Hải Phòng đã có những bước “lột xác” rất ấn tượng khi liên tục nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Theo báo cáo từ Cục thống kê TP.Hải Phòng, trong năm 2018, Hải Phòng đã thu hút hơn 2,5 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI), chỉ sau 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Quy hoạch với 12 cụm công nghiệp của Hải Phòng được cho là thế mạnh và tiềm năng của Hải Phòng về bất động sản khu công nghiệp.

Ngoài ra, vị trí chiến lược quan trọng, sự cải thiện, đồng bộ và khả năng kết nối về mặt giao thông trong những năm gần đây của thành phố, hạ tầng cảng biển... cũng được cho là những nhân tố hỗ trợ BĐS công nghiệp ở Hải Phòng phát triển.

Quảng Ninh: bùng nổ dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Sự thay đổi về diện mạo hạ tầng đã đưa Quảng Ninh và Hạ Long từ “con rồng ngủ quên” trở lại kiêu hãnh trên bản đồ du lịch. Theo thống kê, trong năm 2018, Quảng Ninh đã đón 12,2 triệu lượt du khách, tăng 24% so với năm 2017, trong đó có hơn 5,2 triệu khách quốc tế đến từ 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Với tốc độ phát triển của ngành du lịch, thị trường Quảng Ninh phát triển mạnh về phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Từ đầu 2018 đến nay, trong số 27 dự án mới được chấp thuận địa điểm lập nghiên cứu quy hoạch xây dựng chi tiết, có 11 dự án liên quan đến du lịch.

Quảng Ninh hiện thu hút nhiều nhà đầu tư lớn như Vingroup, Sungroup…với những dự án 500-1.000 ha, nhiều ông lớn BĐS khác cũng đang tìm hiểu thị trường này như Hoà Phát, Tân Hoàng Minh
----------------------------------------
▶ Đăng kí tài khoản dành cho nhà môi giới chuyên nghiệp ngay trên HomeHub.vn: https://lp.homehub.vn/dang-nhap
▶ Tìm hiểu thêm về tính năng mới nhất dành riêng cho broker - landing page: https://homehub.vn/gioi-thieu-landingpage
----------------------------------------
HomeHub - Smart Way Home 
▶ Hotline : 024 7306 8600 
▶ Website : https://homehub.vn/ 
▶ Email : info@homehub.vn 
▶ Fanpage : https://facebook.com/homehub.com.vn