Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park tháng 11/2019

Thứ ba, 19/11/2019 16:56

Vinhomes Ocean Park là một trong những dự án lớn nhất của Vingroup trong năm 2018. Dự án nằm giữa quốc lộ 5A và 5B, Gia Lâm, Hà Nội. Khởi công từ tháng 10/2018, cho tới nay chỉ sau hơn 1 năm, Vinhomes Ocean Park đã thành hình với tiến độ thần tốc. Phân khu Sapphire 2 của dự án đã cất nóc và đang gấp rút hoàn thiện. Phân khu Sapphire 1: đang được xây dựng đến tầng 24-25. Hệ thống tiện ích đã thành hình và đang dần hoàn thiện.

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park tháng 11/2019


Thông tin dự án Vinhomes Ocean Park


Vinhomes Ocean Park nằm giữa quốc lộ 5A và 5B trên địa phận xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Qùy, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, đây là giao điểm vàng của trung tâm khu vực Gia Lâm, kết nối rất gần với trung tâm Hà Nội. Theo quy hoạch trong tương lai, khu vực này sẽ tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng để trở thành điểm sáng mới của Thủ đô.
 
Vinhomes Ocean Park nằm trên khu đất có tổng diện tích 420ha – đây được đánh giá là khu có diện ích lớn, vuông vắn và có cơ sở hạ tầng giao thông tốt, dễ dàng tiếp cận với các trục đường lớn và các tiện ích lớn, các công trình trọng điểm. Dự án là tổ hợp dự án bất động sản được ví với một thành phố thu nhỏ với hệ thống căn hộ, biệt thự, nhà mặt phố và các tiện ích giải trí, an sinh xã hội bậc nhất Việt Nam. Vinhomes Gia Lâm được chia làm 2 phân khu: Phân khu cao tầng và Phân khu thấp tầng. Phân khu thấp tầng bao gồm các loại hình Biệt thự liền kề, Biệt thự nhà vườn, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Shophouse. Pha mọi khách hàng. Trong đó, phân khu cao tầng Vincity Ocean Park sẽ được chia thành 4 tiểu khu nhỏ: The Sapphire1, The Sapphire 2, Ruby, Diamond.
 
Dự án có mật độ xây dựng rất thấp, chỉ 19.2 %. Toàn dự án có diện tích mặt nước lên đến 55ha. Đặc biệt với biển hồ mặn rộng 6,1ha, cư dân của  Vinhomes Ocean Park được tắm biển ngay tại khu đô thị mà không phải đi đâu xa. Và đây cũng là lần đầu tiên một khu đô thị của Việt Nam làm được điều này với bãi tắm nhân tạo độc đáo, hệ thống tiện ích đầy đủ và hiện đại như một thành phố Singapore thu nhỏ. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích được trang bị đa dạng và đồng bộ như tiện ích trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, siêu thị nội thất, đồ dùng, công viên, khu vui chơi nước ven hồ, 150 sân thể thao đa dạng, sân chơi trẻ em, vườn dưỡng sinh quy mô lớn, đường dạo chạy bộ và đạp xe, hệ thống camera giám sát 24/24...
 
Vinhomes Ocean Park đang là một trong những dự án được mong chờ nhất tại Hà Nội.


Tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park tháng 11/2019


Phân khu Sapphire 2: đã cất nóc, và hiện đang được khẩn trương hoàn thiện mặt ngoài và bên trong. Các hạng mục công viên gym bờ sông đã tương đối hoàn thiện: các máy tập gym đã được lắp đặt; cảnh quan xanh mát, bờ cát trắng và hệ thống đường dạo đã được hình thành. Bể bơi hình củ lạc cạnh nhà để xe đã được hình thành

Phân khu Sapphire 1: đang được xây dựng đến tầng 24-25. Một số tiện ích như trường học cạnh mặt tòa S1.11 đang được lên hình, các không gian xung quanh đã được định hình: khách hàng có thể tưởng tượng được độ thoáng giữa các chân tòa, độ rộng của sân tập thể thao trong tương lai

Phân khu Ruby 1: Đang được lên móng. Cảnh quan sông trước mặt được thi công song song cùng với khu biệt thự Ngọc Trai thấp tầng ngay trước phân khu Ruby.

Khu vực tiện ích dự án

+ Khu vực bãi cát dài tại bờ sông dự án: Các biểu tượng dự án như san hô đỏ đã được xây dựng xong. Phía bên trong bãi cát là hệ thống công viên BBQ và các biểu tượng của biển ( artwork với kích thước nhỏ) như san hô, cá heo…Công viên gym đã được thành hình hoàn chỉnh với các hệ thống máy tập.
 
+ Khu vực biệt thự thấp tầng: Các khu biệt thự tại san hô, ngọc trai, sao biển đang được thi công thần tốc. Khu vực thấp tầng Hải Âu view ra hồ cát trắng đã được bàn giao đến khách hàng.
 
+ Biển nước mặn: Biển nước mặn đang được xây dựng hoàn thiện phần đáy. Ven biển nhân tạo là cát trắng; khu vực này cũng đã được quây kính cường lực xung quanh.
 
+ Trung tâm thương mại Vincom Megamall: Đã hoàn thiện mặt ngoài.
 
+ Đại học VinUni: Đang được cấp tốc xây dựng. Hệ thống cổng trường đã được hoàn thiện. Về cơ bản, đại học VinUni được xây dựng hoàn thiện có thể lên đến 80%. Một số cảnh quan, tiện ích kèm theo sẽ được CĐT đẩy mạnh trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của dự án Vinhomes Ocean Park tháng 11/2019Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park tháng 11/2019

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park tháng 11/2019

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park tháng 11/2019

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park tháng 11/2019

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park tháng 11/2019

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park tháng 11/2019
 

----------
HomeHub - Smart Way Home
▶ CSKH: (024)7306.8600
▶ Hotline: 0936.075.683
▶ Website: https://homehub.vn
▶ Email: info@homehub.vn
▶ Fanpage: https://facebook.com/homehub.com.vn