• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà cho thuê. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Thuê văn phòng giá rẻ, văn phòng ảo, nhà xưởng, officetel Hà Nội

Cho thuê văn phòng Hà Nội

Thủ đô Hà Nội với mật độ dân số cao, là nơi tập trung của các cơ quan đầu não cả nước là vùng kinh tế trọng điểm, là nơi đổ về làm ăn sinh sống của gần 10 triệu người (2019). Chính vì thế không chỉ có các cơ quan nhà nước mà Hà Nội còn có rất nhiều các công ty với tất cả các lĩnh vực ngành nghề, không chỉ trong nước mà còn các công ty nước ngoài đặt trụ sở, chi nhánh giao dịch tại Việt Nam cụ thể là tại thủ đô yêu dấu của chúng ta.

Chưa kể đến còn có một số lượng rất rất lớn các cửa hàng, cửa hiệu của tổ chức rồi cá nhân mở ra liên tục mỗi ngày. Vì vậy nhu cầu thuê văn phòng làm việc, thuê nhà kinh doanh tại Hà Nội luôn ở trong trạng thái cầu nhiều hơn cung. Ai ai cũng muốn chọn cho mình văn phòng cho thuê ở vị trí đẹp, thuận tiện treo bảng biển và giá cả cũng phải chăng. Để đáp ứng nhu cầu rất lớn như này, nhiều cá nhân đã tự bỏ vốn ra xây dựng các tòa nhà cho thuê văn phòng kiểu dạng nhà ống cao 5-7 tầng rồi mỗi tầng để thông sàn cho thuê, đây là một dạng kinh doanh thuê văn phòng chuyên nghiệp. Hay các nhà đất vốn được xây dựng từ lâu nhưng lại được lợi thế ở vị trí mặt đường, mặt ngõ lớn cũng xoay sang kinh doanh cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội.

Một hình thức mới xuất hiện nữa là dạng một số dự án chung cư, CĐT xây thêm tòa Officetel cho thuê làm văn phòng tại Hà Nội, được phép đăng ký kinh doanh nhưng loại hình này giá cả nếu tính cả chi phí đầu tư sửa sang, lắp đặt vách, kính, phí dịch vụ,... thì còn khá cao đối với công ty quy mô nhỏ.

Trên HomeHub sẽ cập nhật các văn phòng cho thuê, văn phòng ảo, nhà xưởng, kho bãi, officetel, mặt bằng kinh doanh, sàn thương mại với nhiều loại diện tích, giá cả tốt ở các quận nội thành Hà Nội thuận tiện cho việc tìm kiếm của các cá nhân, công ty.