• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà cho thuê. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Cho thuê căn hộ chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Thuê chung cư Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố lớn nhất cả nước, tập trung hàng loạt cơ quan hành chính, các công ty và các trường đại học hàng đầu. Với mật độ dân số  2.171 người/km2, cao thứ hai cả nước, nhu cầu nhà ở tại Hà Nội luôn ở mức cao. Đặc biệt trong những năm gần đây căn hộ chung cư ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn vì vị trí đắc địa, an ninh tốt, tích hợp nhiều tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, bể bơi, công viên, sân bóng,...

Hiện nay, một bộ phận không nhỏ những gia đình trẻ, người trẻ tuổi và thậm chí những sinh viên có điều kiện đang có xu hướng tìm thuê căn hộ chung cư Hà Nội giá rẻ với không gian sống chất lượng hơn. Chính vì thế loại hình cho thuê căn hộ chung cư tại Hà Nội cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Thực tế cho thấy thị trường căn hộ cho thuê tại Hà Nội đang diễn ra khá sôi động. Các loại hình căn hộ từ bình dân đến cao cấp ngày càng đa dạng hơn, chất lượng dần được nâng cao.  Đặc biệt, cùng với sự hỗ trợ của chính phủ, nhà ở xã hội đang dần được chú trọng phát triển, điều này giúp tăng nguồn cung cho phân khúc căn hộ, cho thuê chung cư giá rẻ Hà Nội, mở ra cơ hội cho những người thu nhập thấp và trung bình có cơ hội sinh sống trong môi trường tốt hơn.

Các dự án chung cư tại thủ đô mọc lên như nấm nên nguồn cung về chung cư cho thuê tại Hà Nội cũng rất nhiều với các loại khoảng giá đa dạng. Điển hình nếu bạn muốn thuê một căn hộ chung cư nhỏ với giá thành chỉ nhỉnh hơn thuê nhà trọ một chút như tầm 3-4 tr/ tháng thì bạn có thể xuống các khu chung cư cho thuê giá rẻ như tại quận Hà Đông, chung cư Linh Đàm, VP,..., các chung cư giá rẻ cho thuê thường có mật độ dân cư đông đúc, tình trạng phải chờ thang máy khi di chuyển giữa các tầng là điều sẽ xảy ra. Ngoài ra thì các chung cư loại này sẽ không có nhiều tiện ích nội khu như bể bơi, sân tennis, công viên,...Nhưng nếu chấp nhận được các nhược điểm đó với một mức giá hợp lý thì nhu cầu về một căn hộ chung cư cho thuê tại Hà Nội để có chỗ sinh hoạt ăn uống ngủ nghỉ hàng ngày cũng không phải khó tìm.

Hiện tại trên website HomeHub cũng liên tục cập nhật các tin đăng căn hộ chung cư cho thuê hàng ngày với thông tin được trình bày khá rõ ràng để phục vụ nhu cầu tìm kiếm của bạn. Trong quá trình xem tin, bạn có thể click vào ảnh để phóng to hình ảnh, xem SĐT người đăng tin bằng việc ấn vào nút "Hiện số điện thoại" trên PC, trên mobile là nút "Gọi ngay". Trong quá trình tìm kiếm bạn có thể sử dụng công cụ vẽ khoanh vùng trên bản đồ để tìm chi tiết hơn. Mọi khó khăn gặp phải vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có hướng khắc phục kịp thời. Cảm ơn bạn đã truy cập website và chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hàng ngày eder hoàn thiện hơn hệ thống. Trân trọng.