• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà bán. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Mua bán nhà đất giá rẻ chính chủ tại TPHCM

Mua bán nhà đất TP Hồ Chí Minh  

Thành phố Hồ Chí Minh - thành phố lớn nhất cả nước đồng thời là thủ phủ kinh tế, đóng góp ⅓ GDP của cả nước. Thành phố cũng là nơi tập trung rất đông các cơ quan hành chính, trường đại học các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước nên nhu cầu về nhà ở tại đây luôn ở mức rất cao. Chính vì vậy những năm gần đây thành phố đã có rất nhiều nỗ lực nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển bất động sản thành phố để phục vụ nhu cầu của người dân.

Là thị trường có tiềm năng phát triển lớn, vì vậy bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, đa dạng hơn nhiều loại hình khác nhau từ đất nền, thổ cư, nhà liền kề, biệt thự cho đến nhà ở xã hội, chung cư,...

Tuy nhiên mua bán nhà đất TPHCM vẫn là một trong những hình thức mà nhiều nhà đầu tư cũng như người dân săn đón nhiều nhất. Bởi nhà đất chủ nhà có thể dễ dàng kiểm soát, sửa chữa, thay đổi kết cấu hơn. Nhà đất được nhiều người đánh giá là có tính riêng tư và độc lập hơn, ít bị ảnh hưởng bở xung quanh. Đồng thời, đối với những nhà đầu tư bất động sản, nhà đất tại TP Hồ Chí Minh có giá trị tăng nhanh hơn chung cư và giữ giá tốt hơn.

Nhà đất TPHCM có khoảng giá trải rộng, tại quận 1 giá nhà đất luôn rất đắt đỏ, còn nếu muốn mua nhà đất giá rẻ TPHCM thì phải dạt ra khu Bắc sài Gòn. Hiện tại theo thống kê, giá nhà tại Khu Đông dao động 35-55tr/m2, với sự phát triển về cơ sở hạ tầng cùng mật độ dân số, là bàn đạp để thị trường nhà đất Khu Đông vươn lên. Đây cũng là khu vực có lượng tiêu thụ nhà đất tốt nhất tại TPHCM. Dự báo giá nhà tại khu vực này sẽ còn tiếp tục tăng theo sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông, quy hoạch,...

Giá nhà tại Khu Nam dao động trong khoảng 31-60tr/m2 bởi những lợi thế về vị trí, ở các tuyến đường lớn di chuyển về huyện Nhà Bè hay khu vực gần cầu Phú Mỹ, khu vực quận 7 và vùng ven, giá nhà đất tăng cao. Tính mặt bằng chung thì khu Nam là khu vực có giá nhà đất cao nhất tại TPHCM.

Giá nhà khu Tây dao động khoảng 16-40tr/m2. Hiện tại khu vực này đang được đầu tư các dự án quy mô lớn, với nguồn vốn lớn rót vào bởi khu vực này được đánh giá là khu vực tiềm năng để đầu tư đặc biệt các huyện như Bình Chánh, Củ Chi, Tân Phú giá cũng tăng cao nhanh chóng.

Giá nhà ở khu Bắc có lẽ là mềm nhất bởi dao động khoảng 18-28m2 do có tốc độ phát triển chậm, đây chỉ là khu vực giàu tiềm năng và tương lai hứa hẹn sẽ được đầu tư quy hoạch mạnh mẽ hơn.

Mua bán nhà giá rẻ tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh (tên thường gọi là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam, bao gồm 19 quận và 5 huyện với tổng diện tích là khoảng 2.095 km2. Theo kết quả thống kê năm 2009 thì dân số là khoảng 7.162.864 người (8,34% dân số cả nước), mật độ dân số là 3.419 người/km2. Những con số cho thấy được sự chật trội của Sài Gòn, điều đó dẫn tới thị trường bất động sản tại TPHCM luôn nhộn nhịp sôi động nhất cả nước.

Giá nhà đất tại TPHCM tăng nhanh chóng mặt khiến rất nhiều người rơi vào cảnh kẻ khóc người cười. Những người ôm đất, gom đất từ trước thì giờ đây đã trở thành các đại gia bất động sản thực thụ, còn những người lao động bình dân thì luôn trong tình trạng khó khăn khi muốn sở hữu "mua nhà tại TPHCM". Theo chia sẻ của một vợ chồng công nhân viên chức bình thường ngụ tại quận 9, hai vợ chồng cùng gom tiền định một lô đất với giá 20tr/m2 tại quận 9 vào năm 2018 nhưng do dự không quyết được nên đến năm 2019, hai vợ chồng anh Tiến Anh đành ngậm ngùi nhìn giá đất tăng lên 70tr/m2 vì thế việc tìm kiếm mua nhà giá rẻ TPHCM thuộc các quận là không hề đơn giản trong giai đoạn hiện nay.

Tốc độ phát triển của Sài Gòn rất nhanh, người người nhà nhà đổ về từ các tỉnh lẻ thậm trí các tỉnh ngoài Bắc đổ về làm ăn, sinh sống ngày càng đông. Lâu dài để giải quyết bài toán "An cư lạc nghiệp", mua nhà tại TPHCM không phải là chuyện một sớm một chiều có thể tính toán được, thậm trí tính rồi nhưng thị trường lại biến động và lại rơi vào cảnh nhìn giá đất tăng mà không đuổi kịp được. Các dự án nhà TPHCM cũng mọc ra như nấm, nhà cao tầng kết hợp với liền kề, biệt thực, shophouse tại TPHCM được các ông lớn địa ốc rót tiền xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu khát hàng của rất nhiều người dân.

Nhà đất Bình Chánh, đất nền quận 9, quận 7 hay Nhà đất quận 12, Thủ Đức... đang được săn đón khá nhiều trên thị trường tạo nên những cơn sốt nhà đất. Trên HomeHub liên tục cập nhật các tin rao bán nhà TPHCM với đa dạng giá cả, dện tích, khu vực nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm của người dân.

Mẹo: Sử dụng công cụ vẽ trên bản đồ để khoanh vùng khu vực, tìm kiếm nhà bán TPHCM được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm các công cụ so sánh nhà bán TPHCM, tính lãi vay mua nhà tại TPHCM hay lưu lại các tìm kiếm của bạn để hỗ trợ tốt hơn trước khi đưa ra quyết định mua nhà tại Sài Gòn. 

Trên là một số những thông tin về giá nhà đất tại TPHCM để bạn tham khảo, chi tiết mời bạn xem danh sách các nhà bán tại TPHCM được cập nhật trên website để tìm kiếm được nhà đất TPHCM phù hợp.