• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà bán. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Mua bán nhà đất giá rẻ chính chủ tại TPHCM

Mua bán nhà đất TP Hồ Chí Minh  

Thành phố Hồ Chí Minh - thành phố lớn nhất cả nước đồng thời là thủ phủ kinh tế, đóng góp ⅓ GDP của cả nước. Thành phố cũng là nơi tập trung rất đông các cơ quan hành chính, trường đại học các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước nên nhu cầu về nhà ở tại đây luôn ở mức rất cao. Chính vì vậy những năm gần đây thành phố đã có rất nhiều nỗ lực nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển bất động sản thành phố để phục vụ nhu cầu của người dân.

Là thị trường có tiềm năng phát triển lớn, vì vậy bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, đa dạng hơn nhiều loại hình khác nhau từ đất nền, thổ cư, nhà liền kề, biệt thự cho đến nhà ở xã hội, chung cư,...

Tuy nhiên mua bán nhà đất TPHCM vẫn là một trong những hình thức mà nhiều nhà đầu tư cũng như người dân săn đón nhiều nhất. Bởi nhà đất chủ nhà có thể dễ dàng kiểm soát, sửa chữa, thay đổi kết cấu hơn. Nhà đất được nhiều người đánh giá là có tính riêng tư và độc lập hơn, ít bị ảnh hưởng bở xung quanh. Đồng thời, đối với những nhà đầu tư bất động sản, nhà đất tại TP Hồ Chí Minh có giá trị tăng nhanh hơn chung cư và giữ giá tốt hơn.

Nhà đất TPHCM có khoảng giá trải rộng, tại quận 1 giá nhà đất luôn rất đắt đỏ, còn nếu muốn mua nhà đất giá rẻ TPHCM thì phải dạt ra khu Bắc sài Gòn. Hiện tại theo thống kê, giá nhà tại Khu Đông dao động 35-55tr/m2, với sự phát triển về cơ sở hạ tầng cùng mật độ dân số, là bàn đạp để thị trường nhà đất Khu Đông vươn lên. Đây cũng là khu vực có lượng tiêu thụ nhà đất tốt nhất tại TPHCM. Dự báo giá nhà tại khu vực này sẽ còn tiếp tục tăng theo sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông, quy hoạch,...

Giá nhà tại Khu Nam dao động trong khoảng 31-60tr/m2 bởi những lợi thế về vị trí, ở các tuyến đường lớn di chuyển về huyện Nhà Bè hay khu vực gần cầu Phú Mỹ, khu vực quận 7 và vùng ven, giá nhà đất tăng cao. Tính mặt bằng chung thì khu Nam là khu vực có giá nhà đất cao nhất tại TPHCM.

Giá nhà khu Tây dao động khoảng 16-40tr/m2. Hiện tại khu vực này đang được đầu tư các dự án quy mô lớn, với nguồn vốn lớn rót vào bởi khu vực này được đánh giá là khu vực tiềm năng để đầu tư đặc biệt các huyện như Bình Chánh, Củ Chi, Tân Phú giá cũng tăng cao nhanh chóng.

Giá nhà ở khu Bắc có lẽ là mềm nhất bởi dao động khoảng 18-28m2 do có tốc độ phát triển chậm, đây chỉ là khu vực giàu tiềm năng và tương lai hứa hẹn sẽ được đầu tư quy hoạch mạnh mẽ hơn.

Trên là một số những thông tin về giá nhà đất tại TPHCM để bạn tham khảo, chi tiết mời bạn xem danh sách các nhà bán tại TPHCM được cập nhật trên website để tìm kiếm được nhà đất TPHCM phù hợp.