• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà bán. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Mua bán nhà đất tại Hà Nội Chính chủ Miễn Phí Trung gian

Mua bán nhà đất thổ cư giá rẻ Hà Nội

Hà Nội vẫn luôn là điểm nóng của thị trường bất động sản Việt Nam. Hà Nội có vai trò là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa với gần 11 triệu dân sinh sống trong thành phố, mật độ dân cư luôn ở mức cao. Làn sóng di cư từ nông thôn lên thành thị sinh sống, học tập và làm việc ngày càng tăng. Bên cạnh đó, những năm gần đây, Hà Nội cũng thu hút rất nhiều người nước ngoài đến du lịch và làm việc. Điều này khiến cho dân cư thành phố tăng dần qua các năm, kéo theo nhu cầu về bất động sản ngày một gia tăng. Nhu cầu về bất động sản lớn, trong khi quỹ đất của thành phố có hạn, khiến cho cầu vượt cung, bất động sản ngày càng tăng giá, đặc biệt là giá nhà đất tại Hà Nội. 

Bất động sản Hà Nội có rất nhiều loại hình đa dạng từ nhà mặt phố, chung cư, nhà ở xã hội, đất nền, nhà đất... Tuy nhiên việc mua bán nhà đất Hà Nội vẫn chiếm ưu thế cho sự lựa chọn của nhiều người bởi những ưu điểm vượt trội của nó.  Đối với nhà đất, chủ nhà có thể kiểm soát và sửa sang khối tài sản của riêng mình, tự do làm điều mình muốn. Bên cạnh đó, so với căn hộ chung cư, nhà đất không phải chi trả những khoản chi phí như phí bảo trì, bảo vệ, vệ sinh... Nhiều nhà đầu tư nhận định, xét về lợi ích lâu dài thì nhà thổ cư có giá trị hơn so với chung cư vì giá trị của nhà đất Hà Nội càng để lâu càng tăng giá. Chính vì vậy nhà đất Hà Nội là kênh đầu tư được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Mua bán nhà giá rẻ tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội với dân số khoảng 8 triệu người (theo thống kê năm 2018), với mật độ dân số 2.209 người/km2. Những con số phản ánh sự chật trội đông đúc tại một trong hai trung tâm kinh tế - xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam.

Với lượng dân số cao chủ yếu từ các tỉnh lẻ đổ về làm ăn, sinh sống nên nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội là rất lớn kéo theo lượng giao dịch mua bán nhà tại Hà Nội cực kỳ sôi động.

Giá bán nhà đất tại Hà Nội cũng trải rộng từ vài chục đến hàng trăm triệu/m2, còn giá căn hộ thì phân cấp theo loại giá rẻ đến tầm trung, cao cấp và căn hộ hạng sang từ 10tr/m2 ~ 80tr/m2.

Việc mua bán nhà tại Hà Nội diễn ra nhộn nhịp là thế nhưng cũng có một số dự án bị bỏ hoang với những lý do khác nhau như CĐT không có chi phí xây dựng tiếp hay khu đất chưa được cấp giấy phép xây dựng,...nằm ngay ở trung tâm thành phố. Vì thế trước khi mua nhà Hà Nội, bạn cần xem xét thật kỹ không chỉ giá cả mà còn các giấy tờ pháp lý liên quan đến đất, đến nhà.

Mẹo: Sử dụng công cụ vẽ khoanh vùng trên bản đồ để tìm kiếm nhà theo khu vực, sử dụng các công cụ so sánh nhà, tính lãi vay mua nhà, lưu tìm kiếm để hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn mua nhà Hà Nội phù hợp nhé.