• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà bán. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Mua bán nhà, đất nền chính chủ tại Hà Nội

Mua bán nhà giá rẻ tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội với dân số khoảng 8 triệu người (theo thống kê năm 2018), với mật độ dân số 2.209 người/km2. Những con số phản ánh sự chật trội đông đúc tại một trong hai trung tâm kinh tế - xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam.

Với lượng dân số cao chủ yếu từ các tỉnh lẻ đổ về làm ăn, sinh sống nên nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội là rất lớn kéo theo lượng giao dịch mua bán nhà tại Hà Nội, mua bán đất nền Hà Nội cực kỳ sôi động. Bên cạnh các nhà đất thổ cư mua đi bán lại, để giải quyết nhu cầu về nhà ở cho rất nhiều cá nhân, cặp vợ chồng trẻ, hộ gia đình từ nơi khác đến, các dự án chung cư Hà Nội, nhà ở xã hội, nhà ở dành cho người thu nhập thấp mọc lên như nấm. Với quỹ đất có hạn, nên bài toán chung cư cũng góp phần không nhỏ cho bài toán An cư lạc nghiệp của dân sinh sống tại thủ đô. Từ các tòa chung cư giá rẻ Hà Nội đến chung cư cao cấp đều có những tiện ích nhất định phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Giá bán nhà đất tại Hà Nội cũng trải rộng từ vài chục đến hàng trăm triệu/m2, còn giá chung cư thì phân cấp theo loại chung cư giá rẻ đến chung cư tầm trung, chung cư cao cấp và chung cư hạng sang từ 10tr/m2 ~ 80tr/m2.

Những năm trở lại đây, hình thức chung cư trả góp, dự án nhà ở xã hội trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, góp phần tạo ra sự sôi động trong thị trường bất động sản tại Hà Nội bởi lẽ xét trên thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam thì còn một khoảng cách rất xa để ai ai cũng có thể sở hữu được nhà đất hay căn hộ chung cư tại thủ đô. Chính vì thế các chủ đầu tư bất động sản liên kết ngân hàng giải ngân đưa ra các chính sách ưu đãi với từng dự án chung cư, liền kề, biệt thự, shophouse,...Các dự án có thể giải ngân lên tới 70-80% cho vay trong vòng 10 năm đến tận 35 năm theo mỗi dự án, như vậy chỉ cần có một khoản tiền trả trước và một công việc lâu dài với thu nhập ổn định là các hộ gia đình trẻ đã có thể lên cho mình kế hoạch sở hữu một căn hộ chung cư tại Hà Nội.

Việc mua bán nhà, đất nền tại Hà Nội diễn ra nhộn nhịp là thế nhưng cũng có một số dự án bị bỏ hoang với những lý do khác nhau như CĐT không có chi phí xây dựng tiếp hay khu đất chưa được cấp giấy phép xây dựng,...nằm ngay ở trung tâm thành phố. Vì thế trước khi mua nhà Hà Nội, bạn cần xem xét thật kỹ không chỉ giá cả mà còn các giấy tờ pháp lý liên quan đến đất, đến nhà.

Mẹo: Sử dụng công cụ vẽ khoanh vùng trên bản đồ để tìm kiếm nhà theo khu vực, sử dụng các công cụ so sánh nhà, tính lãi vay mua nhà, lưu tìm kiếm để hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn mua nhà Hà Nội phù hợp nhé.