• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bộ lọc

Mua bán nhà đất giá rẻ chính chủ tại TPHCM

Nhà đất TP Hồ Chí Minh   

Thành phố Hồ Chí Minh - thành phố lớn nhất cả nước đồng thời là thủ phủ kinh tế, đóng góp ⅓ GDP của cả nước. Thành phố cũng là nơi tập trung rất đông các cơ quan hành chính, trường đại học các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước nên nhu cầu về nhà ở tại đây luôn ở mức rất cao. Chính vì vậy những năm gần đây thành phố đã có rất nhiều nỗ lực nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển bất động sản thành phố để phục vụ nhu cầu của người dân.

Là thị trường có tiềm năng phát triển lớn, vì vậy bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, đa dạng hơn nhiều loại hình khác nhau từ đất nền, thổ cư, nhà liền kề, biệt thự cho đến nhà ở xã hội, chung cư,...

Tuy nhiên nhà đất vẫn là một trong những hình thức mà nhiều nhà đầu tư cũng như người dân săn đón nhiều nhất. Bởi nhà đất chủ nhà có thể dễ dàng kiểm soát, sửa chữa, thay đổi kết cấu hơn. Nhà đất được nhiều người đánh giá là có tính riêng tư và độc lập hơn, ít bị ảnh hưởng bở xung quanh. Đồng thời, đối với những nhà đầu tư bất động sản, nhà đất tại Hồ Chí Minh có giá trị tăng nhanh hơn chung cư và giữ giá tốt hơn.