• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà bán. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Mua bán chung cư giá rẻ tại Hà Nội miễn phí trung gian đầy đủ nội thất

Mua chung cư Hà Nội

Thủ đô Hà Nội - đầu não chính trị, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa và khoa học của nước ta, tập trung hàng loạt cơ quan hành chính, các trường đại học và các công ty lớn,... Chính vì vậy thành phố Hà Nội ngày càng thu hút dân cư từ các tỉnh thành phố khác và cả nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Với gần 8 triệu dân đang sinh sống trên địa bàn thành phố và đang ngày một gia tăng, mật độ dân cư của thành phố đang ở mức cao báo động.

Theo thống kê khảo sát thị trường hiện nay cho thấy, sự gia tăng về nhu cầu sở hữu nhà ở trên thị trường đang ngày càng lớn, trong khi thực tế quỹ đất ở các trung tâm thành phố lớn lại đang dần thu hẹp, điều này khiến cho các căn hộ chung cư Hà Nội trở nên phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường. Với quỹ đất có hạn, nên bài toán chung cư cũng góp phần không nhỏ cho bài toán An cư lạc nghiệp của dân sinh sống tại thủ đô. Từ các tòa chung cư giá rẻ Hà Nội đến chung cư cao cấp đều có những tiện ích nhất định phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Đặc biệt là đối với những gia đình trẻ hiện nay thường ưu chuộng mua căn hộ chung cư tại Hà Nội hơn. Bởi vị trí thuận tiện, an ninh an toàn, tích hợp những tiện ích nội khu.

Bên cạnh các căn hộ chung cư cao cấp nằm như Sunshine City hay Vinhomes Smart City,... thì loại hình chung cư giá rẻ Hà Nội cũng rất phổ biến như chung cư Đại Thanh, chung cư Thanh Hà Cienco, Chung cư HH Linh Đàm,...

Mỗi loại hình chung cư tùy vào vị trí, tiện ích nội khu, chất lượng xây dựng đến cả nội thất bên trong sẽ có giá cả khác nhau. Các khu chung cư cao cấp sẽ có giá 50 - 60tr/m2, chung cư tầm trung giá sẽ giao động khoảng 30-40tr/2, còn chung cư giá rẻ tại Hà Nội sẽ có giá khoảng trên dưới 10tr/m2.

Phân khúc chung cư tại Hà Nội đa dạng là thế nhưng để tìm kiếm cho mình được một căn hộ chung cư phù hợp với các tiêu chí bản thân không phải điều dễ dàng bởi với mức thu nhập bình quân đầu người ở Việt Nam còn khá thấp để có thể sở hữu một căn hộ tại Hà Nội, cũng vì lý do này mà phát sinh ra loại hình Chung cư trả góp Hà Nội, chỉ cần lên gg gõ từ khóa Chung cư trả góp hay Trả góp chung cư hay Mua chung cư trả góp Hà Nội sẽ cho ra rất nhiều dự án đang mở bán được các chủ đầu tư liên kết với ngân hàng cho vay với các mức ưu đãi tùy từng dự án khác nhau. 

Những năm trở lại đây, hình thức chung cư trả góp, dự án nhà ở xã hội trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, góp phần tạo ra sự sôi động trong thị trường bất động sản tại Hà Nội. Các chủ đầu tư bất động sản liên kết ngân hàng giải ngân đưa ra các chính sách ưu đãi với từng dự án chung cư, liền kề, biệt thự, shophouse,...Các dự án có thể giải ngân lên tới 70-80% cho vay trong vòng 10 năm đến tận 35 năm theo mỗi dự án, như vậy chỉ cần có một khoản tiền trả trước và một công việc lâu dài với thu nhập ổn định là các hộ gia đình trẻ đã có thể lên cho mình kế hoạch sở hữu một căn hộ chung cư tại Hà Nội.

Trước khi quyết định mua chung cư Hà Nội dù là trả góp hay mua lại từ người bán chung cư cũ thì cũng phải hết sức lưu ý không chỉ vấn đề tài chính mà vấn đề về thủ tục, pháp lý của dự án, của căn hộ đó trước khi cân nhắc mua. Mời bạn tham khảo các tin rao bán chung cư tại Hà Nội được cập nhật trên HomeHub với thông tin rõ ràng. Trân trọng.