• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bộ lọc

Mua bán căn hộ chung cư giá rẻ tại TPHCM

Mua Bán Căn hộ chung cư HCM

Thành phố Hồ Chí Minh - trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Với tốc độ đô thị hóa tăng nhanh chóng mặt, dân số của thành phố đạt gần 10 triệu người, mật độ dân cư cao, nhu cầu bất động sản vì thế mà cũng tăng nhanh qua các năm. Đặc biệt, những năm gần đây bất động sản thành phố đã có những nét thay đổi ngày càng tích cực như vai trò quản lý của Nhà nước ngày càng phát huy hiệu quả giúp thị trường minh bạch, phát triển đúng hướng và giảm thiểu rủi ro cho tất cả các bên; cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh và đồng bộ, mở đường cho thị trường bất động sản phát triển mạnh. Đơn cử như ở khu vực phía Đông Sài Gòn nguồn cung gia tăng và đa dạng ở tất cả các phân khúc, đồng thời sức tiêu thụ cũng tích cực, thúc đẩy giao dịch sôi động trên toàn thị trường, tạo ra nhiều giá trị đóng góp trong nền kinh tế chung.

Một số yếu tố tích cực khác như gia tăng số lượng các chủ đầu tư ngoại; quy mô dự án được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản hơn; các chính sách bán hàng minh bạch hơn; lực lượng môi giới cũng chuyên nghiệp và chỉnh chu hơn; hình thức bất động sản bền vững, bất động sản xanh ngày càng được thị trường đánh giá cao và xem đây là xu hướng tất yếu để phát triển; tiếp cận được nhiều kênh huy động vốn hơn để phát triển dự án...Những yếu tố này đã giúp cho thị trường bất động sản Hồ Chí Minh ngày càng phát triển bền vững và thu hút nhiều nhà đầu tư lựa chọn hơn..

Tuy nhiên, do sự phát triển của quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, trong khi quỹ đất của thành phố có hạn nên quỹ đất tự nhiên gần như không còn, vì vậy các căn hộ chung cư là lựa chọn mà nhiều người tìm đến hơn bởi vị trí thuận tiện, anh ninh an toàn, tích hợp nhiều tiện ích nội khu thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày.