• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà bán. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Mua bán căn hộ chung cư giá rẻ tại TPHCM

Mua Bán Căn hộ chung cư TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh - trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Với tốc độ đô thị hóa tăng nhanh chóng mặt, dân số của thành phố đạt gần 10 triệu người, mật độ dân cư cao, nhu cầu bất động sản vì thế mà cũng tăng nhanh qua các năm. Đặc biệt, những năm gần đây bất động sản thành phố đã có những nét thay đổi ngày càng tích cực như vai trò quản lý của Nhà nước ngày càng phát huy hiệu quả giúp thị trường minh bạch, phát triển đúng hướng và giảm thiểu rủi ro cho tất cả các bên; cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh và đồng bộ, mở đường cho thị trường bất động sản phát triển mạnh. Đơn cử như ở khu vực phía Đông Sài Gòn nguồn cung gia tăng và đa dạng ở tất cả các phân khúc, đồng thời sức tiêu thụ cũng tích cực, thúc đẩy giao dịch sôi động trên toàn thị trường, tạo ra nhiều giá trị đóng góp trong nền kinh tế chung, kéo theo hàng loạt các dự án chung cư giá rẻ TPHCM xuất hiện tại đây.

Một số yếu tố tích cực khác như gia tăng số lượng các chủ đầu tư ngoại; quy mô dự án được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản hơn; các chính sách bán hàng minh bạch hơn; lực lượng môi giới cũng chuyên nghiệp và chỉnh chu hơn; hình thức bất động sản bền vững, bất động sản xanh ngày càng được thị trường đánh giá cao và xem đây là xu hướng tất yếu để phát triển; tiếp cận được nhiều kênh huy động vốn hơn để phát triển dự án...Những yếu tố này đã giúp cho thị trường bất động sản Hồ Chí Minh ngày càng phát triển bền vững và thu hút nhiều nhà đầu tư lựa chọn hơn..

Tuy nhiên, do sự phát triển của quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, trong khi quỹ đất của thành phố có hạn nên quỹ đất tự nhiên gần như không còn, vì vậy các căn hộ chung cư tại TPHCM là lựa chọn mà nhiều người tìm đến hơn bởi vị trí thuận tiện, anh ninh an toàn, tích hợp nhiều tiện ích nội khu thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày.

Các dự án chung cư tại TPHCM tiêu biểu đang được quan tâm có thể kể đến như Vinhomes Grand Park quận 9,  Sunshine City quận 7, Akari City Bình Tân, Alpha City Quận 1, The Centennial Ba Son, Safira Khang Điền, The Water Bay, Masteri Parkland Thảo Điền Quận 2, Raemian City hay The New City Thủ Thiêm, ngoài ra các dự án "chung cư giá rẻ TPHCM" có thể kể đến như La Premier Quận 2, The EastGate, dự án An Dân Risidence,... 

Nhìn chung các dự án chung cư ở TPHCM được các chủ đầu tư lớn như Novaland, HimLam, Khang Điền,... rót tiền xây dựng rất nhiều trong những năm qua, khung giá cũng trải rộng từ cao cấp đến trung cấp đến giá rẻ phục vụ đầy đủ các đối tượng người mua nhà vì vậy cung cho việc lựa chọn mua chung cư tại TPHCM khá lớn. Người mua nhà trước khi quyết định xuống tiền mua chung cư Sài Gòn nên cân nhắc các thủ tục giấy tờ, pháp lý dự án, hình thức sở hữu căn hộ, các cam kết về tiến độ của chủ đầu tư rồi tiếp là vấn đề về tài chính như hỗ trợ mua chung cư trả góp.

Loại hình chung cư trả góp đang được các cặp vợ chồng trẻ hay thậm chí là người trẻ độc thân đặc biệt quan tâm vì thay vì phải dồn trả một cục tiền thì người mua chỉ việc thanh toán linh hoạt 20-30% giá trị căn hộ còn lại là thanh toán hàng tháng cho ngân hàng số tiền quy định. Việc giải ngân cũng tương đối đơn giản và dễ dàng.

Quan điểm của một số cá nhân cho rằng việc ở chung cư không chỉ là bài toán kinh tế tài chính cá nhân mà việc ở chung cư góp phần tiết kiệm quỹ đất thành phố để phát triển thêm các công trình công cộng, phúc lợi xã hội và việc ở chung cư cũng góp phần hình thành lối sống tập thể, ý thức cộng đồng và lựa chọn "mua chung cư tại TPHCM" để ở cũng một phần là mong muốn hưởng các tiện ích của nó, sự hiện đại của nó. Đó là quan điểm của những người trẻ tuổi, còn người già lại cảm thấy khá bất tiện khi phải di chuyển thang máy giữa các tầng và bị thiếu đi không gian riêng như vườn tược hay những chung cư giá rẻ tại TP HCM lại còn không có cả khuôn viên chung, cơ bản là cảm thấy ngột ngạt chật chột và thiếu yên tĩnh với người già.

Quan điểm của mỗi người là khác nhau và không phải ai cũng có tiền để mua nhà đất chính vì vậy việc lựa chọn mua căn hộ chung cư tại thành phố hồ chí minh nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố không chỉ là vấn đề tiền bạc mà còn vấn đề trong lối sống sinh hoạt hàng ngày. 

HomeHub sẽ liên tục cập nhật các tin đăng rao bán chung cư tại TP Hồ Chí Minh với thông tin được trình bày rõ ràng cùng những tính năng hỗ trợ cho người tìm kiếm, tìm kiếm được nhà phù hợp nhất như so sánh nhà bán, tính lãi vay, vẽ khoanh vùng tìm kiếm trên bản đồ,...Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện hơn mỗi ngày nhằm phục vụ sự tin yêu của bạn. Trân trọng.