• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 dự án. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Dự án bất động sản hot nhất

Danh mục

dự án bất động sản hot nhất 2019

, được xác thực với thông tin và hình ảnh thật, cập nhật liên tục tại HomeHub.vn

Các dự án được nhiều người quan tâm là các dự án nằm ở các vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện hoặc các dự án thuộc vùng kinh tế phát triển, thuộc khu vực nằm trong kế hoạch phát triển quy hoạch của thành phố. Đa số các dự án đều được đầu tư quy mô từ thiết kế kiến trúc, nội thất đến những tiện ích nội khu được chủ đầu tư chú trọng xây dựng đồng bộ. Các dự án này có được lợi thế về giá cả với những chính sách ưu đãi vay ngân hàng liên kết do chủ đầu tư xây dựng hỗ trợ người dân mua nhà trả góp. Các dự án này được đánh giá là có khả năng sinh lời cao sau khi hoàn thiện đi vào hoạt động, người mua nhà có thể cho thuê lại hoặc bán với giá chênh lệch giá mua ban đầu.

Các dự án được quan tâm có thể kể đến như Sunshine City, Vinhomes Smart City,... Dựa trên nhu cầu của xã hội, các cặp vợ chồng trẻ có xu hướng đa số là ở nhà cao tầng an cư lạc nghiệp ở các thành phố lớn, vì vậy nhu cầu về nhà ở, về loại hình chung cư ngày càng cao, các chủ đầu tư lớn như Vingroup, HimLam, Novaland, Sunshine,... rầm rộ cho ra đời các sản phẩm dự án bất động sản với đầy đủ phân khúc từ chung cư giá rẻ đến chung cư cao cấp tại Hà nội, TPHCM và rất nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước.

Trước khi chọn lựa mua nhà tại dự án nào thì bạn hãy xem xét kỹ lưỡng vị trí của dự án, chủ đầu tư của dự án là ai, tiện ích nội khu dự án ra sao, bản vẽ thiết kế căn hộ của dự án và lãi suất ưu đãi khi mua nhà trả góp tại dự án đó.

Mẹo: Sử dụng công cụ so sánh dự án trên HomeHub và công cụ tính lãi vay để hỗ trợ cân nhắc với nhu cầu bản thân trước khi ra quyết định.

Bên cạnh đó việc sử dụng bản đồ khoanh vùng để tìm kiếm dự án thuộc khu vực bạn quan tâm cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc lọc ra rõ ràng dự án theo khu vực. Sử dụng tiếp bộ lọc để tìm ra các dự án theo khoảng giá, dự án theo tình trạng tiến độ. Các tin tức liên quan đến dự án hot năm 2019 cũng được cập nhật trên HomeHub để bạn có thể theo dõi.

Hãy phản hồi cho chúng tôi biết nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình xem thông tin về dự án bất động sản hot 2019 trên website hay app để HomeHub có thể cải thiện tốt hơn.