• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà bán. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Mua bán căn hộ chung cư tại quận Tây Hồ

Tây Hồ là một quận nằm ở phía bắc nội thành thủ đô Hà Nội. Tây Hồ được xác định là trung tâm dịch vụ - du lịch, trung tâm văn hoá, là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thủ đô Hà Nội. Tây Hồ được mệnh danh là "khu vực đáng sống bậc nhất Thủ đô" khi thừa hưởng các giá trị phong thủy, môi trường trong lành, cảnh quan thoáng đãng. Khu vực có quy hoạch hạ tầng đồng bộ, nhiều tuyến đường trọng điểm và các công trình mang tầm vóc.

Tây Hồ là một trong những quận tập trung nhiều dự án chung cư cao cấp nhất Hà Nội. Các dự án chung cư tại quận Tây Hồ tiêu biểu có thể kể đến như: chung cư Sunshine City, Starlake, D'. El Dorado, 6th Element...

Cộng đồng cư dân tri thức và an ninh đảm bảo


So với các địa điểm dân cư khác thường xuyên xảy ra tệ nạn xã hội, trộm cắp thì căn hộ chung cư quận Tây Hồ luôn được ưa chuộng bởi cộng đồng cư dân tri thức. Khi sinh sống tại nơi này, bạn và con cái của bạn sẽ được tiếp xúc với cộng đồng cư dân văn hóa, văn minh giúp tạo điều kiện tốt cho bạn cũng như quá trình phát triển của trẻ. Hơn thế nữa, ở chung cư do có bảo vệ tòa nhà 24/24 nên an ninh vô cùng đảm bảo, tuyệt đối không có người ngoài đột nhập vào tòa chung cư, ảnh hưởng đến cư dân. Trước đây, bạn ở nhà trọ khi bạn về quê hay đi chơi 2 đến 3 ngày mặc dù khóa cửa nhà nhưng vẫn cảm thấy bất an sợ trộm vào ban đêm thì lựa chọn chung cư mini là giải pháp tối ưu nhất. Do có dịch vụ bảo vệ và camera an ninh nên đảm bảo không có người lạ có thể xâm nhập vào nhà của bạn.