• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà bán. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Bán căn hộ chung cư quận Hoàng Mai

Chung cư quận Hoàng Mai

Hoàng Mai là một quận chính của thành phố Hà Nội nằm ở phía Đông Nam của thủ đô và là quận có diện tích rộng thứ 4 sau Hà Đông, Long Biên và Bắc Từ Liêm. Phía Đông quận Hoàng Mai giáp huyện Gia Lâm, phía Tây và phía Nam giáp huyện Thanh Trì còn phía Bắc giáp quận Hai Bà Trưng. Hoàng Mai có diện tích tự nhiên là khoảng 41km2 và tổng dân số vào khoảng 365.759 người. Với quy mô lớn và tốc độ phát triển nhanh về cả dân số lẫn cơ sở hạ tầng kéo theo thị trường bất động sản cũng phát triển mạnh mẽ với một loạt các dự án như Khu đô thị Gamuda Gardens, Dự án Sky Central, Gelexia Riverside,... với đa dạng các phân khúc cho việc lựa chọn mua chung cư quận Hoàng Mai. 

Để lựa chọn mua chung cư quận Hoàng Mai, bạn nên xem xét kỹ lưỡng giá cả, vị trí bởi sẽ có một số dự án chung cư tại đây nằm ở những vị trí hay tắc đường nên việc mua chung cư quận Hoàng Mai không thể không cân nhắc vấn đề mấu chốt này. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng một số công cụ trên HomeHub để hỗ trợ như so sánh nhà, so sánh dự án, tính lãi vay mua nhà, dự án,...

Các tin đăng rao bán chung cư quận Hoàng Mai trên HomeHub được cập nhật thường xuyên và trình bày thông tin rõ ràng sao cho phục vụ tốt nhất cho người đi xem nhà.

Mẹo: Sử dụng công cụ vẽ trên bản đồ để khoanh vùng tìm kiếm căn hộ tại quận Hoàng Mai