Xem tất cả chủ đầu tư

Công ty Xây dựng Thành Trường Lộc

Địa chỉ: 387 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.thanhtruongloc.com

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Thành Trường Lộc thành lập năm 1993, một trong những Công ty tiên phong về phát triển nhà TPHCM trong giai đoạn đầu đổi mới. Từ khi thành lập, TTL cố gắng tạo chỗ đứng bằng cách học tập các tiêu chuẩn quốc tế và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với thị trường địa phương. Nhờ vậy đã hòan thành các dự án trong lãnh vực địa ốc, để tiến lên trên đường sự nghiệp của mình, chuẩn bị khả năng hội nhập vào thể kỷ 21.

Thành Trường Lộc hoàn thành dự án nhà ở 5 hecta tại Quận Thủ Đức, TPHCM năm 1997. Sau đó được xây dựng 60% hạng mục của tòa nhà Văn phòng Chính Phủ cao 25 tầng (nay là Petro Vietnam tower) tọa lạc trên Đại lộ Lê Duẩn, trục đường quan trọng của TPHCM gồm tòa lãnh sự Mỹ, Anh và Pháp cũng như Dinh Thống nhất Việt Nam.

TTL được vinh hạnh tham gia một phần thầu phụ của các công trình quốc tế như: Khách sạn New World, Saigon Prince, Legend. Từng bước trở thành công ty kinh nghiệm có kỹ thuật tiến bộ, đồng thời tiên phong trong việc tư vấn phát triển công trình du lịch các khu Resort có quy mô tại Bà Rịa, Đà Nẵng và Đà Lạt.

Đầu năm 2005, TTL tiến hành khời công xây dựng công trình căn hộ cao cấp 4S Riverside Garden (gần sông Sài Gòn) với tư cách là nhà đầu tư độc quyền.

Năm 2007, là nhà đầu tư chính trong dự án được bắt đầu với ý tưởng “Cuộc sống là Giấc mơ” diện tích 56 hecta – dự án “Đồi Hoa” tại Đà Lạt.

Năm 2009, TTL là nhà đầu tư dự án 4S Riverside Linh Đông, dự án căn hộ sang trọng ven sông 3 hecta tại Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức.

2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư kinh doanh bất động sản

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


4S2 - Riverside - Linh Đông - Thủ Đức

4S-1 Bình Triệu