Xem tất cả chủ đầu tư

Công ty TNHH Bất động sản Danh Khôi

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Gần 12 năm hình thành và phát triển, Danh Khôi luôn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng xã hội.

Danh Khôi là nơi hội tụ của những người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.

Với đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết và CBCNV trẻ, năng động, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa tốt nhất.

Danh Khôi còn là đơn vị hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực tiếp thị cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh, ở... với gần 20,000 sản phẩm có giá trị nằm phủ khắp các quận trung tâm Thành phố. Sản phẩm bao gồm: nhà phố, căn hộ cao cấp, biệt thự vườn, biệt thự ven sông, nhà xưởng, nhà kho các loại tại các quận Tân Bình, quận 12, quận 7, quận Thủ Đức, Quân 9 và các khu Công Nghiệp.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Tiếp thị cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh, ở kho, xưởng, tiếp thị nhà bán, đất nền, tiếp thị, phân phối các dự án, khu dân cư, căn hộ, chung cư, tiếp thị sang nhương, chuyển nhượng quyền kinh doanh, tiếp thị, tư vấn hỗ trợ đầu tư, phát triển dự án,...

3. Chiến lược phát triển

Lấy giá trị cốt lõi chính là đội ngũ nhân viên. Chúng tôi quan niệm để phục vụ khách hàng tốt thì phải có đội ngũ nhân viên nhiệt thành và chuyên nghiệp.

Vì thế, về phía nhân viên thì không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tế cũng như qua các lớp huấn luyện chuyên nghiệp do các đơn vị có uy tín tổ chức, còn về phía Ban lãnh đạo công ty thì tạo mội trường làm việc thân thiện, công bằng, thường xuyên động viên, khuyến khích, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tất cả cùng đoàn kết tạo nên sức mạnh phát triển Danh Khôi ngày một lớn mạnh và bền vững.

4. Các dự án đã triển khai:

-Dự án The Gold View

-Linh Tây Tower

-Queen Pearl Mũi Né

-Charm Oasis

-Dream Home Residence

-Dream Home Palace

-An Gia Star

-An Gia Riverside

-An Gia Skyline

-River City

-Ninh Giang Riverside

-Citi Home

-Citi Bella

-Citi Soho

-Làng Sen Việt Nam

-Saigon Village

-Tên Lửa Residence

-Nhất Lan 3

-South Dragon

-River Panorama