Xem tất cả chủ đầu tư

Công ty TNHH Bắc Chương Dương

Địa chỉ: Số 379 - Ngõ 2 - Nguyễn Văn Cừ - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội

Website: http://bacchuongduong.com/

Giới thiệu

Công TNHH Bắc Chương Dương (BACCHUONGDUONG.CO,LTD) là doanh nghiệp được thành lập năm 1995 theo Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số 011415 ngày 10 tháng 02 năm 1995 của UBKH thành phố Hà Nội (nay là Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội). Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH hai thành viên trở lên thay đổi lần thứ 17 ngày 05 tháng 02 năm 2016. Qua hơn 10 năm tồn tại, bằng sự đầu tư hiệu quả, đúng hướng và nỗ lực không ngừng, chúng tôi từng bước tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình trong lòng đối tác & khách hàng.
 
Doanh nghiệp hoạt động theo các loại hình kinh doanh: Kinh doanh bất động sản; thực hiện đầu tư các dự án; Thi công xây dựng các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật…; Tất cả các công trình, dự án do Công ty thực hiện với tư cách là nhà thầu thi công hoặc tư cách chủ đầu tư dự án đều đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ.
 
Công ty Bắc Chương Dương có đội ngũ cán bộ kỹ sư dầy dặn kinh nghiệm, trưởng thành cùng với sự phát triển của Công ty. Đội ngũ kỹ thuật đã tham gia và chỉ đạo thi công nhiều công trình được khách hàng trên cả nước tín nhiệm. Song song với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giỏi là các trang thiết bị thi công. Máy móc thiết bị tham gia thi công của Công ty không ngừng được đổi mới và đầu tư đồng bộ theo chiều sâu, đảm bảo thi công tốt các công trình công ty được giao.
 
 Ngành nghề kinh doanh.
 
   - Xây dựng công trình giao thông.
 
   - Xây dựng công trình thuỷ lợi.
 
   - Xây dựng dân dụng, công nghiệp.
 
   - Khai thác cát.
 
   - Sản xuất gạch nung.
 
   - Đúc cấu kiện bê tông
 
   - Bán lẻ xăng dầu.
 
   - Dịch vụ kho bãi và vận chuyển hàng hóa
 
   - Kinh doanh vật liệu xây dựng.
 
   - Kinh doanh bất động sản
 
   - Xây dựng dự án đầu t­ư các khu công.