Xem tất cả chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Tập đoàn Khang Thông

Địa chỉ: Lầu 9 - Tòa nhà Khang Thông - 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.khangthong.vn

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Tập đoàn không ngừng tập trung phát triển các hoạt động kinh doanh chia theo từng lĩnh vực, trong đó thi công kết cấu hạ tầng và đầu tư vào các dự án luôn được chú trọng và đạt được các kết quả tích cực. Bên cạnh đó, các lĩnh vực kinh doanh khác cũng đạt được những kết quả khả quan nhất định. Những thành công này cũng góp phần vào công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Khang Thông đã và đang từng bước tiến xa trên con đường phát triển và hội nhập.Với mong muốn vươn lên tầm cao mới, lãnh đạo công ty đã có chủ trương mở rộng hoạt động kinh doanh và phát triển Khang Thông ngày một lớn mạnh với các công ty thành viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực thiết yếu, khép kín, từ việc làm chủ đầu tư, thi công thực hiện hoàn thiện công trình với chất lượng cao, đồng bộ đến cung cấp sản phẩm, dịch vụ khách hàng.

Bằng tâm huyết và những nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Khang Thông luôn phấn đấu để trở thành niềm tin của mọi khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Thi công kết cấu hạ tầng, công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, Đầu tư kinh doanh bất động sản . Sản xuất đồ gỗ cao cấp . Đầu tư xây dựng cao ốc, kinh doanh khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng . Vật liệu xây dựng, khai thác cát…

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu biệt thự Nhà Bè


Khu dân cư nhà vườn Thạnh Đức

Khu dân cư đô thị mới (Kim Dinh, Bà Rịa-Vũng Tàu)

Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

KHU PHỨC HỢP GIẢI TRÍ KHANG THÔNG(HAPPYLAND)