Xem tất cả chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Phát triển và Đầu tư Bất động sản Phi Long (Phi Long DC)

Địa chỉ: Số 4, ngõ 34, Giang Văn Minh, Cống Vị , Ba Đình , Hà Nội

Website: http://www.philongdc.com

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Phi Long DC ra đời vào vào tháng 5 năm 2008 với định hướng về một mô hình kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, minh bạch và vì quyền lợi của khách hàng. Ngay trong năm đầu tiên trong hoàn cảnh thị trường bất động sản ở Việt Nam đang có nhiều khó khăn Phi Long DC đã thành công trong vai trò là nhà phân phối sản phẩm tại thị trường Hà Nội. Kể từ đó cho tới nay, công ty đã tiến những bước dài trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Phi Long DC đã trở thành một công ty chuyên cung cấp các giải pháp về bất động sản bao gồm marketing, phân phối và tư vấn về phát triển bất động sản. Công ty đã có kinh nghiệm làm việc thành công với nhiều dự án bất động sản bao gồm cả dự án của các chủ đầu tư trong nước và các chủ đầu tư uy tín quốc tế.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Thương mại và Marketing bất động sản , tư vấn đầu tư và phát triển bất động sản , đầu tư bất động sản


3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: Trở thành một công ty thịnh vượng, sâu sắc về văn hóa, tin cậy với khách hàng, trách nhiệm với xã hội và là nơi hội tụ của các tài năng với khát vọng cống hiến.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra giá trị của cải, nuôi dưỡng giá trị con người và biến các giấc mơ thành hiện thực.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Ha Noi Garden City – Giai đoạn 1 Canal Park.


BIG Tower

Chung cư CT5

Chung cư 6 Đội Nhân

Tòa tháp Unimax

CT3 và CT4 làng BIDV

47 Quan Thánh

46 Nguyễn Trường Tộ

The Summit