Xem tất cả chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest

Địa chỉ: Tầng 16 Nhà B lô 3.7 NO Đ. Lê Văn Lương , Nhân Chính , Thanh Xuân , Hà Nội

Website: http://www.vanphuinvest.com

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Thành lập năm 2003 theo Quyết định số 620/QĐ-UB của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội,   Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest lúc đó là Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh do Nhà nước làm chủ sở hữu, hoạt động độc lập trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản.   

Sau 5 năm hoạt động, trước yêu cầu phát triển thực tế và phù hợp với xu thế phát triển chung của đất nước, năm 2008, ban lãnh đạo Chi nhánh Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh đã chính thức cổ phần hóa doanh nghiệp, chuyển đổi mô hình hoạt động thành công ty cổ phần 100% vốn tư nhân và đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư .

Sau gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã trở thành một công ty có uy tín, với các hoạt động sản xuất và kinh doanh rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam. Với đội ngũ trên 200 người, gồm ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, Văn Phú – Invest có đủ năng lực về trình độ cũng như tiềm lực về tài chính để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng. Với định hướng phát triển lớn về quy mô, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, luôn đề cao việc phát triển công ty đi đôi cùng với việc phát triển xã hội, Văn Phú - Invest đã và đang trở thành lựa chọn ưu tiên đối với các đối tác và khách hàng.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư, phát triển các dự án bất động sản, q uản lý và kinh doanh bất động sản, t ư vấn đầu tư. Thiết kế, thi công, giám sát các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và thủy lợi. Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, s ản xuất và kinh doanh đồ gỗ, nội thất công trình, k hai thác mỏ, khoáng sản.
3. Sơ đồ tổ chức:

4. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Tầm nhìn: Trở thành nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, có uy tín, góp phần xây dựng đô thị Việt Nam văn minh, hiện đại.

Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm bất động sản có chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội. Tạo ra những giá trị cho xã hội thông qua việc chia sẻ những thành quả của doanh nghiệp với cộng đồng.

5. CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN :


Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Land

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Mineral

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Concrete

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Furniture

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Construction 1    
      
Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Building

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hữu Phú

Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Phát triển Kiến trúc I.D.E.A

Công ty Cổ phần Thiết bị điện Hoàng Lộc

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Tây Hà

6. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu đô thị mới Văn Phú

The Van Phu - Victoria

Dự án văn phòng cho thuê

Dự án tổ hợp cao tầng Phú Mỹ

Dự án khu đô thị sinh thái The Saturn City

Dự án chung cư cao cấp River Park

Dự án Khu du lịch biệt thự sinh thái nhà vườn hồ Suối Hai

Dự án Biệt thự resort Hùng Sơn - Nam Sầm Sơn

Dự án Khu Nhà ở Hoàng Lộc