Xem tất cả chủ đầu tư

CapitaLand Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 30, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh , Bến Nghé, Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh

Website: https://www.capitaland.com

Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển:

 

Việt Nam được xem là thị trường then chốt ở Châu Á của tập đoàn Capitaland. Sự phát triển kinh tế mạnh mẽ và quá trình đô thị hóa nhanh chóng đã đưa ra rất nhiều cơ hội cho các công ty bất động sản quốc tế, điển hình như Capitaland. Capitaland hiện đang tìm kiếm cơ hội đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam cũng như cơ hội hợp tác cùng các đối tác chiến lược trong nước.

 

Tại Việt Nam, Tập đoàn CapitaLand hiện diện đầu tiên ở hai thành phố chính Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, chủ yếu trong lĩnh vực nhà ở và căn hộ dịch vụ. Tập đoàn cam kết sẽ đầu tư dài hạn vào thị trường Việt Nam cũng như cam kết phát triển nguồn nhân lực phù hợp với chiến lược địa phương hóa, các hoạt động của CapitaLand chủ yếu được các nhân viên bản địa điều hành và thực hiện. Tập đoàn cũng tổ chức các hoạt động đóng góp cho xã hội Việt Nam và đây được coi như một phần của nỗ lực của công ty đóng góp cho trách nhiệm xã hội.

 

Trong năm 2006, CapitaLand thành lập văn phòng tại TP HCM, tập trung chủ yếu ở lĩnh vực bất động sản và bắt đầu triển khai đầu tư dự án căn hộ cao cấp đầu tiên ở Việt Nam.

 

Năm 2006, CapitaLand thành lập văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh để tập trung vào thị trường BĐS và đầu tư lần đầu tiên vào thị trường nhà ở tại Việt Nam. Trong năm 2008, CapitaLand mở thêm một văn phòng tại Hà Nội để hỗ trợ việc mở rộng kinh doanh vào thị trường đầy tiềm năng này. Nhân sự của công ty tại hai thành phố này đã tăng lên gần 80 người và phần lớn là người Việt Nam, phù hợp với chiến lược nội địa hóa nguồn nhân lực của công ty và cam kết phát triển nguồn nhân lực địa phương.

 

Năm 2008 và 2009, CapitaLand Việt Nam được trao giải thưởng Rồng Vàng dành cho dịch vụ tốt nhất, là một trong những doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

 

Tháng7 năm 2009, CapitaLand (Việt Nam) đã đoạt giải thưởng Chiến lược Marketing tốt nhất với dự án The Vista tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế do CNBC trao tặng.

 

Nhóm căn hộ Ascott   đã tạo được chỗ đứng vững mạnh tại Việt Nam. Ascott là chủ sở hữu và điều hành lĩnh vực căn hộ dịch vụ cao cấp lớn nhất thế giới với sáu thương hiệu Somerset cùng tổng số hơn 1.000 căn hộ ở Việt Nam.

 

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Với trụ sở chính đặt tại Singapore, công ty đa quốc gia hoạt động trong các lĩnh vực chính như bất động sản, căn hộ dịch vụ, dịch vụ tài chính bất động sản, tập trung phát triển tại các thành phố lớn của Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu.  

 

Danh mục các dự án bất động sản và căn hộ dịch vụ của công ty, bao gồm dự án nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và các khu phức hợp có mặt trên 110 thành phố tại hơn 20 quốc gia. CapitaLand cũng vận dụng thế mạnh về kiến thức trong lĩnh vực bất động sản, kỹ năng quản lý tài chính và các mạng lưới kinh doanh hiệu quả để phát triển các sản phẩm tài chính và dịch vụ tại Singapore và khu vực. Các công ty con được niêm yết và các thành viên của CapitaLand gồm có Australand, CapitaMalls Asia, CapitaMall Trust, CapitaCommercial Trust, Ascott Residence Trust and CapitaRetail China Trust.

 

2. Lĩnh vực hoạt động:

 

Đầu tư kinh doanh bất động sản

 

3. Chiến lược phát triển:

 

Nhóm nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng công ty mang tầm cỡ quốc tế với sự hiện diện trên toàn thế giới đồng thời tạo ra giá trị cổ đông bền vững, mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cũng như thu hút vốn đầu tư và phát triển chất lượng của nguồn nhân lực với phương châm, “Xây dựng cho con người để xây dựng con người”'.

 

Giá trị cốt lõi của CapitaLand là nền tảng văn hóa của chúng tôi. Điều này thể hiện niềm tin vững mạnh vào hoạt động kinh doanh của chúng tôi ở mỗi quốc gia. Nó hỗ trợ chúng tôi làm kinh doanh, làm thế nào chúng tôi làm việc với các đối tác và cách chúng tôi tương tác trong công sở.Giá trị cốt lõi của CapitaLand được truyền đạt xuyên suốt tập đoàn, và được đúc kết thành những câu châm ngôn sau:

 

•   Nhân viên chính là sức mạnh của chúng tôi. Chúng tôi xây dựng con người để xây dựng cho con người.

 

•   Chúng tôi cam kết đảm bảo tính liêm chính cao nhất.

 

•   Chúng tôi được khuyến khích làm đúng và có ý chí đạt tới thành công.

 

•   Chúng tôi gia tăng giá trị cho những gì chúng tôi thực hiện thông qua sự đổi mới và cải tiến liên tục.

 

•   Chúng tôi đảm bảo tính công bằng và hợp lý trong tất cả các hoạt động và giao dịch với các đối tác kinh doanh, khách hàng và các đồng nghiệp.

 

•   Chúng tôi đóng góp vào lợi ích của cộng đồng.

 

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

 

The Vista, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Dự án nhà ở tại Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
Dự án Mulberry lane

Dự án CapitaLand Việt Nam đã bàn giao