Xem tất cả chủ đầu tư

Ascendas-Singbridge

Giới thiệu

Ascendas-Singbridge là tập đoàn phát triển đô thị bền vững và cung cấp các giải pháp về không gian làm việc, với tổng giá trị tài sản đang quản lý hơn 20 tỷ đô la Singapore.

Tập đoàn Ascendas-Singbridge phát triển các dự án đô thị hóa, khu phức hợp đa chức năng, mô hình quần thể doanh nghiệp/ khu công nghiệp, văn phòng, khách sạn và nhà xưởng. Tập đoàn Ascendas-Singbridge đặt trụ sở chính tại Singapore và hiện đã có mặt tại 11 quốc gia ở khắp Châu Á, Châu Úc, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Tập đoàn Ascendas-Singbridge là đơn vị giàu năng lực trong các lĩnh vực như quản lý quỹ bất động sản, bất động sản thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng và khu công nghiệp. Tập đoàn còn tham gia quản lý và điều hành ba quỹ tín thác đầu tư bất động sản được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore là Ascendas Reit (cổ phiếu thành phần của Strait Times Index), Ascendas India Trust và Ascendas Hospitality Trust dưới công ty thành viên Ascendas. Ngoài ra, Ascendas-Singbridge còn quản lý nhiều quỹ bất động sản tư nhân khác.