Xem tất cả chủ đầu tư

Annong Group

Địa chỉ: 464 Đường số 7, khu phố 8, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Website: http://www.annong.com.vn

Giới thiệu

  • Annong Group hiện tại gồm 4 cty đang hoạt động tại Việt Nam gồm: Cty An Nông, Cty US Chemical, Cty Gold Ocean, Cty US Agro và 1 cty hoạt động tại Combodia là An Nong Co., Combodia. Annong Group cũng có nhiều chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng... Lĩnh vực hoạt động của Annong Group chủ yếu gồm: thuốc BVTV, phân bón, chế phẩm gia dụng, bất động sản ...
  • Được thành lập vào ngày 25/02/1996, với tên gọi là DNTN An Nông, tại Dĩ An, Bình Dương (tỉnh Sông Bé cũ), ban đầu, cty chủ yếu làm đại lý phân phối thuốc BVTV lại cho các cty trong và ngoài nước.
  • Mở rộng, phát triển thêm hoạt động sản xuất, cuối năm 2005, Annong Group đã chuyển đến địa điểm mới hiện nay là Khu công nghiệp Đức Hoà 1 - Hạnh Phúc, Đức Hoà, Long An. Không ngừng hoàn thiện, Annong Group đã xây dựng nhà máy sản xuất , đầu tư máy móc , thiết bị hiện đại , dây chuyền sản xuất khép kín, có khả năng sản xuất được tất cả các dạng thuốc BVTV, phân bón, chế phẩm gia dụng, dạng nước như EC, SL, SC, EW, dạng bột như WP, WG; dạng hạt như G, các chế phẩm sử dụng trong y tế cộng đồng, gia dụng dùng diệt trùng côn trùng (muỗi, ruồi, gián, kiến …), mùng tẩm chế phẩm diệt muỗi, … đủ sức cung ứng hàng phục vụ yêu cầu đa dạng của thị trường.
  • Không ngừng phát triển, hiện tại Annong group đang đầu tư qua lĩnh vực bất động sản, với bước đi ban đầu là xây dựng nhà cho thuê hoặc bán cho những người có thu nhập thấp, trong đó ưu tiên cho cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp.Kiên trì với phương châm Uy tín - Chất lượng - Giá cả cạnh tranh - Phục vụ tận tình chu đáo, chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các Tổ chức, Cơ quan ban ngành, Đối tác trong mọi lĩnh vực trên tinh thần Hữu nghị - Bình đẳng và cùng có lợi.