• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà cho thuê. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Cho thuê văn phòng, văn phòng ảo, nhà xưởng, officetel giá rẻ TPHCM

Thuê văn phòng giá rẻ TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh (tên gọi khác là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất nước ta, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục của Việt Nam. Cùng với Hà Nội, TPHCM là thành phố được xếp loại đặc biệt. TPHCM bao gồm 19 quận và 5 huyện là đô thị sầm uất bậc nhất Việt Nam từ thời pháp thuộc, vì vậy không chỉ có các cơ quan chính quyền mà các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng chọn đặt trụ sở văn phòng, chi nhánh tại đây. Hoạt động giao thương, kinh doanh buôn bán luôn tấp nập nhất cả nước, các cửa hàng, cửa hiệu mọc lên như nấm, các tòa cao ốc văn phòng cũng nở rộ vì nhu cầu thuê văn phòng làm việc, thuê mặt bằng kinh doanh, sàn thương mại hay nhà xưởng, kho bãi, officetel luôn ở trạng thái "Cầu nhiều hơn Cung".

Các loại hình văn phòng cho thuê TPHCM rất đa dạng, không chỉ còn là các nhà đất ở vị trí đẹp, mặt đường, ngõ rộng cho thuê tầng 1 hay cả tòa làm văn phòng như xưa mà giờ đây không chỉ các tổ chức mà ngay những cá nhân có tiền cũng chọn đầu tư hình thức này để kinh doanh, họ bỏ tiền đầu tư xây dựng cả tòa nhà cho thuê, được lắp đặt toàn kính xung quanh rất sang, mỗi tầng thay vì chi nhỏ phòng thì chỉ chia làm 2-3 phòng tùy diện tích đất còn lại là thông sàn để cho thuê làm văn phòng tại Sài Gòn. Chưa dừng lại ở đó, các dự án chung cư các chủ đầu tư rót tiền bên cạnh việc bán căn hộ cho dân thì họ cũng xây dựng thêm tòa nhà gọi theo định nghĩa mới là Officetel, một loại hình dạng chung cư nhưng lại cho thuê làm văn phòng và được phép đăng ký kinh doanh, treo bảng hiệu trước cửa phòng và hoàn toàn có thể ở lại được, loại hình cho thuê officetel tại TPHCM đang nhận được sự quan tâm từ phía các tổ chức công ty vừa và nhỏ. 

Nếu như không muốn mất phí đầu tư văn phòng làm việc sau khi thuê lại sàn kinh doanh thì bạn có thể chọn lựa loại hình Co-Working Spaces, đây là loại hình cũng mới trong những năm trở lại đây, bạn chỉ việc thuê văn phòng làm việc theo dạng trả tiền tháng tính theo đầu người, còn lại mọi thứ từ bàn ghế đều có sẵn, và có cả phòng họp, phòng sinh hoạt chung, mọi chi phí điện, nước, mạng đều đã được tính hết vào trong chi phí mỗi đầu người hàng tháng. Mô hình Co-Working cho thuê này thường có thiết kế hiện đại, trẻ trung và thích hợp với các Start-Up.

Rõ là văn phòng cho thuê tại TPHCM rất đa dạng về loại hình phải không nào và cũng theo đó là các mức giá tương ứng, tùy vào từng vị trí, rồi loại hình mà văn phòng cho thuê giá rẻ cũng có, giá đắt nhưng vị trí đẹp, không gian đẹp cũng có luôn. Nếu còn đắn đo chưa cân nhắc được, bạn hãy thử tìm kiếm và tham khảo các tin đăng cho thuê văn phòng, nhà xưởng tại TPHCM trên HomeHub để có được những quyết định phù hợp. Trân trọng.