• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà cho thuê. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Cho thuê Nhà riêng - Căn hộ - Phòng trọ tại quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Đây là quận có diện tích nhỏ nhất Hà Nội với 5km2, có phía Bắc và Tây Bắc giáp quận Ba Đình, phía Tây giáp quận Ba Đình và Đống Đa, phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng, phía Đông giáp sông Hồng, phía bên kia sông là quận Long Biên.

Có diện tích nhỏ nhất thành phố, nhưng quận Hoàn Kiếm là trung tâm chính trị - hành chính, trung tâm thương mại - dịch vụ của thành phố Hà Nội, nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng của Thủ đô. Quận tập trung nhiều đầu mối giao thông đường sắt, đường thuỷ, đường bộ. Yếu tố này đã gắn kết Hoàn Kiếm với các quận, các tỉnh, thành khác tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy giao lưu phát triển kinh tế - văn hoá và du lịch.

Chính vì vậy bất động sản tại quận Hoàn Kiếm luôn nằm trong top những nơi đắt đỏ nhất Hà Nội. Mỗi mét vuông tại đây có giá lên tới hàng trăm triệu thậm chí lên tới hàng tỷ đồng. Vì vậy nhu cầu thuê nhà tại quận Hoàn Kiếm luôn trong tình trạng cung vượt cầu. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, thị trường cho thuê nhà ở tại quận Hoàn Kiếm cũng rất đa dạng với nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp với các loại hình cho thuê như: cho thuê nhà ở nguyên căn quận Hoàn Kiếm, cho thuê nhà mặt phố quận Hoàn Kiếm, cho thuê phòng trọ quận Hoàn Kiếm,...