• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà cho thuê. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Cho thuê nhà, phòng trọ chính chủ tại quận Đống Đa

Quận Đống Đa là một trong những quận thuộc khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội, chính vì vậy đây luôn là khu vực được săn đón nhiều nhất về nhu cầu thuê nhà bởi vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện. Tuy nhiên điều này cũng đi kèm giá cho thuê nhà ở đây không hề dễ chịu. 

Quận Đống Đa tập trung nhiều trường đại học lớn như: Đại học Y Hà Nội, đại học Công Đoàn, đại học Thủy Lợi, đại học Ngoại Thương, học viện Ngân Hàng,... chính vì vậy mật độ dân cư của quận rất lớn, nhu cầu thuê phòng trọ và nhà riêng nguyên căn luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. 
 
Giá phòng trọ ở đây phổ biến từ 2 - 4 triệu/tháng cho các phòng có diện tích 15 - 35m2, vệ sinh khép kín sạch sẽ. Đối với nhà ở, thông thường một căn nhà 45m2 4 tầng, giá cho thuê giao động khoảng 14 - 17 triệu/tháng. Đối với căn hộ chung cư, một căn hộ 2 phòng ngủ 75m2 có giá cho thuê giao động từ 12 - 18 triệu/tháng, Tùy vào chất lượng và vị trí của chung cư. 
 
Có thể thấy giá cho thuê nhà riêng và phòng trọ ở quận Đống Đa tương đối cao so với các quận lân cận. Bạn nên tham khảo kỹ những địa điểm cũng như quyền lợi, thời gian của từng nơi, và cả các dịch vụ của nơi đó để có thể lựa chọn cho mình 1 nơi ở phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và  gia đình.