• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà cho thuê. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Cho thuê nhà, phòng trọ tại quận Cầu Giấy giá rẻ

Quận Cầu Giấy có vị trí đắc địa thuộc khu vực phía Tây Hà Nội, có phía Đông giáp quận Đống Đa và quận Ba Đình, phía Tây giáp hai quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm, phía Nam giáp quận Thanh Xuân và phía Bắc giáp quận Tây Hồ. Chỉ sau 20 năm thành lập, quận Cầu Giấy đã phát triển nhanh chóng để trở thành một trong những trung tâm kinh tế của Hà Nội. 

Quận có diện tích 12,04 km², bao gồm 8 phường. Tính đến tháng 01/2018 dân số của Quận là 269.637 người. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, hạ tầng phát triển đồng bộ, mật độ dân số đông đúc, bất động sản Cầu Giấy luôn là điểm nóng của Hà Nội. Hình ảnh Cầu Giấy với những tòa cao ốc hiện đại, sầm uất đã không còn xa lạ gì với người dân thủ đô.

Hưởng lợi thế về hạ tầng, môi trường sống và cạnh tranh về mặt bằng giá, ngày càng nhiều các cơ quan nhà nước, văn phòng công ty, trường học, bệnh viện dịch chuyển về Cầu Giấy. Nhu cầu về nhà ở tại đây cũng tăng nhanh. Đặc biệt là nhu cầu thuê phòng trọ và nhà riêng tại Cầu Giấy. Trong những năm gần đây, dân số Cầu Giấy tăng nhanh, thị trường nhà nguyên căn cho thuê tại Cầu Giấy luôn trong tình trạng cầu nhiều hơn cung. Nguồn cung về nhà cho thuê tại Cầu Giấy cũng đa dạng hơn như: Cho thuê nhà nguyên căn, cho thuê phòng trọ, cho thuê nhà mặt phố,...