• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà cho thuê. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Cho thuê nhà, phòng trọ giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm nằm ở phía Nam sông Hồng. Quận được thành lập năm 2013 theo Nghị quyết của Chính phủ, trên cơ sở tách 9 xã ra từ huyện Từ Liêm cũ.

Từ khi được tách ra từ huyện Từ Liêm cũ đến nay, quận Nam Từ Liêm không ngừng được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng. Những dự án xây dựng tuyến đường từ Khu công nghiệp Nam Thăng Long đi vành đai 4; tuyến đường từ Trường đại học Mỏ Ðịa chất ra đường Phạm Văn Ðồng được triển khai gấp rút và đang trên đà hoàn thiện. Đó là động lực vô cùng to lớn cho sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản quận Bắc Từ Liêm.

Từ khi Bắc Từ Liêm được tách ra từ huyện Từ Liêm cũ, bất động sản quận Bắc Từ Liêm nương theo tốc độ phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng mà phát triển nhanh chóng. Hàng loạt khu công nghiệp, trường học mọc lên tại quận, kéo theo nhu cầu về chỗ ở của người dân tăng cao, bất động sản quận Bắc Từ Liêm có tiềm năng rất lớn. Đặc biệt là đối với loại hình cho thuê phòng trọ và nhà nguyên căn, bởi nhu cầu thuê nhà phục vụ cho sinh viên và những hộ gia đình trẻ đang ngày càng lớn.