• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà cho thuê. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Cho thuê Nhà nguyên căn - Phòng trọ giá rẻ tại Quận 7

Quận 7 nằm ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Quận 7 có phía Bắc giáp quận 4, phía Đông Bắc giáp quận 2, phía Nam giáp huyện Nhà Bè, phía Đông giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, phía Tây giáp huyện Bình Chánh; Tây Bắc giáp quận 8.

Quận 7 có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông thuỷ và đường bộ, đồng thời đây cũng là cửa ngõ phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, là cầu nối mở hướng phát triển của thành phố với biển Đông và thế giới. Với những giá trị đó, quận 7 có điều kiện thu hút đầu tư trong và ngoài nước.
 
Hiện nay trên địa bàn quận 7 đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Cityland Riverside, khu đô thị Nam Phú Villas, khu đô thị Him Lam - Kênh Tẻ… Chính vì vậy Quận 7 tập trung một lượng lớn lực lượng lao động đến sinh sống và làm việc nên nhu cầu về nhà nguyên căn và phòng trọ cho thuê tại Quận 7 đang ngày càng tăng cao. Các loại hình cho thuê nhà ở tại Quận 7 đang dần phát triển đa dạng hơn với nhiều phân khúc từ giá rẻ cho đến cao cấp.