• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà cho thuê. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Cho thuê nhà riêng - Phòng trọ chính chủ tại Quận 2

Nằm ở rìa Đông thành phố trên tả ngạn sông Sài Gòn, bất động sản quận 2 đang là điểm hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư cũng như những người muốn tìm kiếm cho mình một chốn an cư lý tưởng.

Lựa chọn sống tại quận 2 là lựa chọn một không gian sống không quá ồn ào chen chúc mà vẫn vô cùng hiện đại và văn minh.
Quận 2 nằm ở vị trí đắc địa giáp với quận 1,4,7, 9 Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh và Nhơn Trạch – Đồng Nai đều là những quận huyện có kinh tế cực kỳ phát triển gần trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó quận 2 còn là đầu mối giao thông đường bộ và đường thủy quan trọng nối liền thành phố với các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu… Hàng loạt các công trình cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ, đường thủy tại quận 2 đều được triển khai ồ ạt với quy mô lớn. 

Trước sức hút của hạ tầng giao thông, các công trình tiện ích như hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn Metro An Phú, Parkson, công viên hồ sinh thái, các trường quốc tế, bệnh viện tại đây cũng được xây dựng và phát triển trên qui mô lớn. Vị trí thuận lợi, không gian sống hiện đại, hạ tầng đang ngày càng phát triển, đây là những nguyên nhân giúp cho quận 2 đang là một trong những quận thu hút dân cư nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó nhu cầu về cho thuê phòng trọ và nhà nguyên căn tại Quận 2 ngày càng cao. Do vị trí gần trung tâm thành phố, giá cả sinh hoạt phải chăng, giao thông thuận lợi,... nên rất nhiều người đã chọn Quận 2 làm nơi an cư.