• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà cho thuê. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Cho thuê nhà nguyên căn, phòng trọ tại Quận 1

Quận 1 là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích 7,73 km2. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này. Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện với rất nhiều dự án căn hộ chung cư, khu thương mại và cao ốc văn phòng ngày càng hiện đại.

Phía Bắc tiếp giáp với quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận và quận 3. Phía Đông giáp quận 2, phía Tây giáp quận 5 và phía Nam giáp quận 4. Quận 1 có 10 phường: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh,Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định.
 
Hiện tại, khu vực quận 1 đang có rất nhiều các giao dịch cho thuê nhà - phòng trọ tại quận 1 với đa dạng các loại hình từ: cho thuê nhà riêng quận 1, cho thuê nhà nguyên căn quận 1, cho thuê nhà giá rẻ quận 1, … các căn nhà cho thuê có vị trí và giá cả đa dạng nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch cho thuê nhà tại quận 1, hãy tham khảo thị trường bất động sản quận 1 để quá trình giao dịch diễn ra thành công. Bạn có thể truy cập Homehub.vn để cập nhật các dự án chung cư, nhà cho thuê tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh để tìm được nhà thuê ưng ý và phù hợp với nhu cầu.