• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà cho thuê. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Cho thuê nhà nguyên căn tại TPHCM

Thuê nhà nguyên căn TP Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh - thủ đô tài chính và kinh tế của Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng của cả nước. Đóng góp 1/3 GDP của Việt Nam, đô thị năng động này đang ngày càng phát triển mạnh để trở thành một trong những thành phố phát triển nhanh nhất trong khu vực. Với khoảng gần 10 triệu dân đang sinh sống trên toàn thành phố, mật độ dân số ở thành phố là 3.888 người/km2, cao nhất cả nước. Chính vì vậy bất động sản Hồ Chí Minh luôn là thị trường tiềm năng mà mọi nhà đầu tư muốn chinh phục.

Sự di cư là một thành phần quan trọng của dân số thành phố, bị ảnh hưởng bởi sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, với sự ồ ạt của người lao động ngoại tỉnh, người nước ngoài đến du lịch, sinh sống và làm việc trong nhiều năm qua. Dân số thành phố tăng lên nhanh chóng,  tạo ra nhu cầu lớn về nhà ở trong khu vực, đặc biệt là đối với phân khúc nhà nguyên căn cho thuê TPHCM.

Giá bất động sản đắt đỏ nên không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua nhà trong thành phố, chính vì vậy nhiều người lựa chọn thuê những ngôi nhà nguyên căn để phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy nhu cầu tìm thuê nhà nguyên căn tại TPHCM luôn ở mức cầu cao. Nhu cầu của thị trường lớn, tỷ suất sinh lời cao là những nguyên nhân thu hút các nhà đầu tư đầu tư vào loại hình này.

Các hình thức thuê nhà tại TPHCM rất đa dạng loại hình đến giá cả, căn hộ, nhà riêng, phòng trọ, homestay hay studio, giá thuê nhà tại TPHCM ngày càng tăng cao, nhiều người chọn hình thức kinh doanh mới là thuê rồi cho thuê lại ví dụ bạn có thể chọn một nhà nguyên căn cho thuê với giá 6-8 triệu, sau đó cho đi thuê lại từng phòng với giá 2-3 triệu, tính ra sẽ thu được một khoản chênh lệch hấp dẫn.

Hình thức thuê nhà nguyên căn TPHCM cũng được các công ty, hộ kinh doanh cá nhân yeu thích, thay vì thuê sàn thương mại hay mặt bằng kinh doanh, kiot tại các dự án chung cư với giá khá cao /m2 thì thuê lại cả nhà và trang trí lại chút là có thể tiết kiệm được chi phí hơn miễn sao nhà cho thuê ở vị trí thuận tiện.

Trên HomeHub luôn cập nhật mới nhất các tin đăng cho thuê nhà tại TPHCM đa dạng diện tích, giá cả từ cao cấp đến thuê nhà giá rẻ, vị trí ở các quận nội thành Sài gòn thuận tiện cho việc tìm kiếm của bạn. Sử dụng các công cụ khoanh vùng tìm kiếm trên bản đồ, so sánh nhà thuê,... để hỗ trợ tìm kiếm nhà cho thuê phù hợp nhất với bạn. Trân trọng!