• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà cho thuê. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Thuê Chung Cư giá rẻ tại TPHCM

Thuê chung cư TP Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là thị trường bất động sản sôi động nhất cả nước. Là trung tâm kinh tế lớn nhất, thành phố đang có tốc độ đô thị hóa nhanh, mật độ dân số cao, số lượng gia đình mới cũng tăng nhanh một cách chóng mặt. Tại thành phố Hồ Chí Minh trung bình có khoảng 60000 hộ gia đình được hình thành mỗi năm. Vì vậy nhu cầu về nhà ở cũng tăng dần qua các năm đặc biệt loại hình thuê chung cư giá rẻ TPHCM.

Căn hộ chung cư là loại hình nhà ở đang rất được ưa chuộng những năm gần đây bởi những ưu thế vượt trội. Vị trí đắc địa, thuận tiện sinh hoạt cũng như di chuyển. An ninh tốt hơn so với nhà ở thông thường. Tích hợp đầy đủ tiện ích như trung tâm thương mại, trường học, bể bơi, sân bóng,... thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để mua cho mình một căn hộ, đặc biệt là đối với những người trẻ. Vì vậy hình thức thuê căn hộ chung cư tại TPHCM đang ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Bên cạnh các tiện ích nội khu mà hình thức chung cư cho thuê tại TPHCM đem lại thì khi đi thuê chung cư cần cân nhắc thêm các tiện ích xung quanh nữa như vị trí chung cư có gần trạm xăng không, gần cây ATM ngân hàng của bạn hoặc vị trí thuê chung cư mà gần công viên thành phố thì càng tốt vì nó cho ta không gian sống trong lành hơn, có thể chạy bộ tập thể dục mỗi ngày đối với các chung cư cho thuê giá rẻ tại TPHCM mà tiện ích nội khu không có nhiều như việc thuê căn hộ tại chung cư cao cấp.

Ngoài ra một mẹo cần lưu ý là đi xem thuê chung cư nên đi xem thêm cả vào khung giờ tối để xem được hết tình hình sinh hoạt của khu chung cư cho thuê tại đây vì ban ngày cư dân sẽ đi làm vắng nhà.

Trên website HomeHub cập nhật liên tục các tin rao "cho thuê chung cư TPHCM" với thông tin được trình bày rõ ràng để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn có nhu cầu tìm kiếm. Với mỗi tin đăng, bạn có thể Click vào ảnh để phóng to hình ảnh căn hộ, bấm vào hiện số điện thoại nếu xem tin trên PC hoặc bấm vào nút Gọi ngay trên di động để kết nối tới người đăng tin cho thuê. Các thông tin cho thuê không đúng sự thật, vui lòng cung cấp báo ngay cho HomeHub để HomeHub tiến hành xác minh lại tin đăng, nếu vi phạm sẽ gỡ bỏ khỏi hệ thống. 

Với mong muốn phục vụ tốt nhất cho người xem, chúng tôi luôn cố gắng hết khả năng để hoàn thiện hơn hệ thống mỗi ngày. Trân trọng.