• Đăng ký miễn phí

  • Đăng tin miễn phí

  • Nhận thông tin nhanh chóng

Khám phá ngay để trải nghiệm nhiều hơn thế

Khoanh vùng (các) khu vực trên bản đồ để tìm kiếm.
Bản đồ chỉ hiển thị tối đa 500 nhà cho thuê. Vui lòng phóng to bản đồ hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm thêm.
Bộ lọc Lưu tìm kiếm

Cho thuê chung cư mini Hà Nội mới nhất

Thuê chung cư mini tại Hà Nội

Theo xu hướng của giới trẻ hiện nay, từ các bạn sinh viên hay các cặp vợ chồng mới cưới, họ đều mong muốn tìm cho mình một căn hộ nhỏ nhắn, xinh xắn mà giá cả lại phải chăng, hơn nữa chưa kể đến việc ở các khu trọ theo mô hình nhà cấp 4 cũ, tình trạng an ninh cũng không được đảm bảo, điều kiện một số khu trọ ở Hà Nội còn có dấu hiệu xuống cấp lâu ngày mất vệ sinh và gây ra nhiều nỗi phiền toái cho người thuê nhà. Chính vì lý do đó mô hình chung cư mini cho thuê tại Hà Nội xuất hiện.

Chung cư mini tại Hà Nội được xây dựng theo mô hình nhà ống và mỗi tầng chia ra làm 2-3 phòng tùy vào tổng diện tích, có chung nhau cổng ra vào, hâm gửi xe ở tầng 1 và có người trông coi, một số chỗ chủ nhà ở ngay dưới tầng 1, một số chỗ có nhân viên vệ sinh lau dọn tuần 1 lần. Các phòng được chia ra với diện tích cũng đa dạng từ 20m2 - 40m2 đáp ứng nhu cầu thuê chung cư mini Hà Nội của nhiều người.

Giá cho thuê chung cư mini tại Hà Nội cũng đủ loại dao động từ 2tr - 6tr tùy theo diện tích, vị trí hay một số tiện ích đi kèm khác. 

Xét về loại hình chung cư mini này thì có phần tiện lợi vì người đi thuê nhà chỉ phải chi trả khoản phí thấp hơn so với việc đi thuê cả 1 căn nhà rộng hay cả 1 căn hộ chung cư ở các dự án tại các quận trung tâm thủ đô.

Loại hình chung cư mini mới này tại Hà Nội cũng lan rộng ra một số thành phố lớn, người kinh doanh loại hình này tại khu vực Láng cho biết, hàng tháng trừ đi các chi phí vệ sinh, điện nước, an ninh, bảo trì,... họ cũng bỏ túi được vài chục triệu đối với hơn 10 căn hộ chung cư mini cho thuê. Người đi thuê nhà cũng cảm thấy yên tâm hơn vì chi phí có phần nhỉnh hơn các nhà cấp 4 ở loại hình khu trọ cũ nhưng bù lại an ninh có phần đảm bảo hơn bởi có người trông coi xe cộ và ra vào ở ngay tầng dưới. Chung cư mini thì giá tiền diện, nước vẫn phải bị tính theo giá điện nước kinh doanh, không được tính theo giá nhà nước nên cũng cần phải cân nhắc điều này, trước khi đưa ra quyết định xem nên thuê chung cư mini hay thuê căn hộ chung cư tại Hà Nội.

Thông tin cho thuê chung cư mini giá rẻ tại Hà Nội rõ ràng, minh bạch được cập nhật liên tục tại HomeHub. Mời các bạn cùng tìm hiểu và lựa chọn cho mình một căn hộ mini ưng ý nhé.